Dâu tây Rasa 500g

Liên hệ
( Hết hàng )
Dâu tây Rasa Đã trở thành thương hiệu có tiếng và  người tiêu dùng chờ đợi để mua Dâu tây Mộc Châu vào mỗi vụ thu hoạch hàng năm. Mất 6 năm để chọn lọc ra giống dâu tây ngon nhất Mộc Châu, phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu, vừa thơm, vừa ngọt. ...


Dâu tây Rasa
Đã trở thành thương hiệu có tiếng và  người tiêu dùng chờ đợi để mua Dâu tây Mộc Châu vào mỗi vụ thu hoạch hàng năm.

Mất 6 năm để chọn lọc ra giống dâu tây ngon nhất Mộc Châu, phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu, vừa thơm, vừa ngọt. Dâu tây Mộc Châu chuẩn ngọt, thơm, mẫu mã đẹp, đạt tiêu chuẩn Vietgap đến tay người tiêu dùng.

Dâu tây Mộc Châu vì không phun thuốc trừ sâu bệnh nhiều, nên dâu được trồng hết sức cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu chọn giống, làm đất cho đến lên luống, tất cả đều đảm bảo vệ sinh để cho quả dâu tươi, ngon, sạch nhất.

Dâu tây thường được thu hái hàng ngày vào buổi sáng sớm, khi ánh nắng mặt trời chưa lên. Lúc này sau 1 ngày những trái dâu đã căng mọng, chín đỏ, đầy đủ hương thơm và vị ngọt.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Dâu tây là một loại trái cây phổ biến chứa hàm lượng cao các vitamin, chất chống oxy hóa và các thành phần dinh dưỡng quan trọng khác. Bạn có thể ăn sống loại quả màu đỏ đa năng này hoặc ăn chung với bữa chính, xà lách trộn hay món tráng miệng.

Khẩu phần dâu tây trung bình hàng ngày chúng ta nên ăn là 200g – tương đương với 8 trái dâu lớn. Một khẩu phần dâu chứa 50 calo, 11g carbohydrate và 1g protein. Trong quả dâu không hề chứa chất béo, cholesterol hay natri.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood