Hạt Quinoa Hola Andina 500g

243.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Hạt Quinoa Hữu Cơ Hola Andina Trắng được những thổ dân Inca ở Nam Mỹ trồng cách đây 7.000 năm và được coi là “vàng của người Inca”. Hạt Quinoa là một loại siêu thực phẩm có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Hạt Diêm Mạch hay còn gọi là hạt Quinoa được ng...
Số lượng:

  • Hạt Quinoa Hữu Cơ Hola Andina Trắng được những thổ dân Inca ở Nam Mỹ trồng cách đây 7.000 năm và được coi là “vàng của người Inca”. Hạt Quinoa là một loại siêu thực phẩm có nguồn gốc từ Nam Mỹ.
  • Hạt Diêm Mạch hay còn gọi là hạt Quinoa được người dân vùng Trung và Nam Mỹ mệnh danh là “Mẹ của các loại hạt” vì các chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng protein thực vật cao.
  • Vốn dĩ hạt Diêm Mạch có một lớp vỏ saponin đắng bao bọc bên ngoài, nhằm để bảo vệ hạt khỏi sâu bệnh, chim hoặc những động vật nhỏ ăn hạt khác. Cũng nhờ đó mà người nông dân trồng hạt Diêm Mạch không cần phải sử dụng đến các loại thuốc trừ sâu ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
  • Hạt Diêm Mạch hữu cơ của Hola Andina đã được làm sạch lớp vỏ saponin đắng bên ngoài, giúp tiết kiệm thời gian chế biến. Hạt Quinoa đáp ứng đủ nhu cầu của những gia đình hiện đại ngày nay là: Dễ ăn, dễ chế biến, tiết kiệm thời gian & an toàn cho sức khỏe.
  • Nhìn hình dáng bên ngoài hạt Quinoa trông giống như hạt kê, được bao bọc bởi 1 lớp màng saponin - một loại nhựa đắng khiến động vật không thích ăn chúng, chính vì vậy người trồng Quinoa không cần phải sử dụng đến các loại hóa chất để bảo vệ.
  • Quinoa - một loại hạt giống nhỏ nhiều người yêu thích được trồng trọt hữu cơ ở Peru, cụ thể là dãy núi Andes vì khí hậu mát mẻ nơi đó rất phù hợp cho cây trồng. Cây Quinoa có họ hàng với củ cải đường, rau bina và củ cải Thụy Sĩ, nhưng hạt Quinoa được xem như ngũ cốc, cách chế biến và ăn tương tự như ngũ cốc.
  • Khi thu hoạch, hạt Diêm Mạch hữu cơ được tách khỏi cây, làm sạch khỏi bụi bặm, vi khuẩn và mang đi đóng gói. Trong suốt quá trình trồng trọt không sử dụng thuốc trừ sâu và chất bảo quản, chất phụ gia cũng không được dùng trong bất kì công đoạn chế biến nào. Do đó, hạt Quinoa là một sản phẩm hữu cơ rất an toàn và dinh dưỡng cho sức khỏe con người.
  • Hàm lượng protein thực vật cao nhất, giảm đau đầu / đau nửa đầu, ngăn ngừa lão hóa, không chứa gluten trong tinh bột gây khó tiêu. Có thể nấu ăn như cơm hoặc thay thế cơm.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood