Rong nho 100g

Liên hệ
( Còn hàng )
Rong nho là một loại tảo biển, vì hình dạng hạt rong nhỏ tròn giống quả nho nên được gọi là rong nho. Thường được sử dụng như là một món ăn kèm. Đĩa salad nhà bạn sẽ trở nên ngon hơn nếu có sự góp mặt của những dây rong nho mang màu xanh lục vừa m...


Rong nho là một loại tảo biển, vì hình dạng hạt rong nhỏ tròn giống quả nho nên được gọi là rong nho. Thường được sử dụng như là một món ăn kèm. Đĩa salad nhà bạn sẽ trở nên ngon hơn nếu có sự góp mặt của những dây rong nho mang màu xanh lục vừa mềm vừa giòn này.

Rong nho là thực phẩm tự nhiên, có hàm lượng dinh dưỡng cao nhờ chứa nhiều chất khoáng như sinh tố, canxi, sắt… nên rất hữa ích cho sức khỏe và hỗ trợ nhiều cho việc chữa bệnh điều chỉnh lượng đường trong cơ thể, giảm cholesterol, ổn định huyết áp. Ngoài ra loài rong này còn chứa nhiều iode và các hoạt chất Caulerpin và Caulerpicin, tạo mùi vị kích thích ngon miệng và có tác dụng chữa bệnh cao huyết áp.

Rong nho còn là sản phẩm có nhiều tác dụng tốt với làn da phụ nữ như làm đẹp và trắng da, chống lão hóa, giảm cân…

Trước khi sử dụng rong nho khách nhà VGFood có thể ngâm rong trong nước đá lạnh vài phút để giảm bớt mùi tanh. Việc ngâm đá ngoài khử mùi tanh thì còn khiến rong nho trở nên giòn, ngon hơn nữa. Sản phẩm rong nho luôn có sẵn hàng tại các chi nhánh VGFood, được đóng gói cẩn thận và tiện lợi để khách hàng mua về là có thể sử dụng ngay được rồi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood