Bánh gạo lức dừa Bến Tre Bà Tích

Liên hệ
( Hết hàng )
Bánh gạo lức vị dừa Bến Tre Bà Tích là sự kết hợp tuyệt vời của 3 yếu tố: nguyên liệu, bí quyết chế biến và công nghệ hiện đại. Sản phẩm có vị giòn, bùi, ít ngọt, thơm mùi gạo mới cùng các thành phần dinh dưỡng như dừa, bơ thực vật, muối hầm dưỡng...


Bánh gạo lức vị dừa Bến Tre Bà Tích là sự kết hợp tuyệt vời của 3 yếu tố: nguyên liệu, bí quyết chế biến và công nghệ hiện đại. Sản phẩm có vị giòn, bùi, ít ngọt, thơm mùi gạo mới cùng các thành phần dinh dưỡng như dừa, bơ thực vật, muối hầm dưỡng sinh... tạo nên hương vị đặc trưng, được nhiều người ưa thích.

Thành phần: Gạo lức, dừa, bơ thực vật, muối hầm dưỡng sinh...

Đặc điểm sản phẩm

Với mục đích tạo ra sản phẩm bánh dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Bánh gạo lức vị dừa Bến Tre Bà Tích được làm từ gạo lức 100% không pha bột mì, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu dành cho người ăn kiêng, ít calo, không choresterol như gạo lức đã được chứng minh là có thể điều hòa huyết áp, làm giảm các cholesterol xấu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Bánh gạo lức vị dừa Bến Tre Bà Tích rất phù hợp để dùng ăn sáng, ăn nhẹ bổ dưỡng mà không gây tăng cân.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: 5 tháng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood