Bắp non

Liên hệ
( Hết hàng )
LỢI ÍCH TỪ BẮP NON VGFOOD Bắp non vốn không xa lạ với ẩm thực châu Á, thường có mặt trong các món xào hay rau trộn. Người phương Tây cũng bắt đầu ưa chuộng loại rau này. Bắp non có rất ít calorie nên bổ sung vào chế độ ăn giảm cân có thể giúp bạn ...


LỢI ÍCH TỪ BẮP NON VGFOOD

Bắp non vốn không xa lạ với ẩm thực châu Á, thường có mặt trong các món xào hay rau trộn. Người phương Tây cũng bắt đầu ưa chuộng loại rau này. Bắp non có rất ít calorie nên bổ sung vào chế độ ăn giảm cân có thể giúp bạn loại bỏ một ít cân thừa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bắp non được thu hoạch đúng lúc chứa nhiều chất xơ có lợi, giúp kiểm soát mức đường huyết và tốt cho tim. Nó cũng hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đường ruột. Chất xơ cần nhiều thời gian hơn để tiêu hóa nên tạo cảm giác no lâu hơn. Điều này ngăn bạn sa vào những loại thực phẩm có mức chất béo cao khác. Bắp non là loại rau giàu dinh dưỡng.

Ngoài chất xơ và protein, bắp non còn là kho chất chống ô xy hóa, chứa vitamin A và sắt, vitamin C. Chất xơ trong bắp non giúp kích thích tiêu hóa. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh cũng có thể giúp giảm cân hiệu quả. Bắp non cũng là một kho folate. Chất này đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa dị tật ống thần kinh trong bào thai. Thai phụ có thể cân nhắc đưa bắp non vào chế độ ăn để có thêm chất dinh dưỡng cần thiết.

Tại VGFood, bắp non luôn có đều đặn mỗi ngày, tuy nhiên số lượng giới hạn nên quý khách nhà VGFood hãy đặt mua trước nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood