Bắp sú

(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Bắp sú (bắp cải trắng) luôn là nguyên liệu quen thuộc trong căn bếp của mọi gia đình Việt. Bắp cải có vị ngọt thanh đặc trưng và độ giòn nhất định. Không những thế chúng còn được xem như một nam châm hút bệnh ra khỏi cơ thể, nhất là giúp...
Số lượng:


Bắp sú (bắp cải trắng) luôn là nguyên liệu quen thuộc trong căn bếp của mọi gia đình Việt. Bắp cải có vị ngọt thanh đặc trưng và độ giòn nhất định. Không những thế chúng còn được xem như một nam châm hút bệnh ra khỏi cơ thể, nhất là giúp cơ thể giảm đau, trị ho, đờm, loét dạ dày… Theo các nghiên cứu y học thì bắp cải là loại củ giàu hàm lượng vitamin A, C, chất chống ung thư giúp gia tăng các tế bào hồng cầu, giải độc cơ thể,...

Hướng dẫn sơ chế

  • Bắp sú bỏ lá già bên ngoài đi, rửa sạch, bổ đôi rồi rửa lại lần nữa.
  • Khi rửa bạn nên ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút cho sạch hơn.
  • Sau khi bổ đôi bạn chỉ cần thái thành các miếng mà bạn cảm thấy vừa ăn hoặc tùy theo yêu cầu chế biến của từng món ăn khác nhau.

Các món ăn ngon làm từ bắp cải trắng

Vào bếp chế biến các món ăn thơm ngon từ bắp cải cùng Bách Hóa Xanh

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood