Bột Gạo Lứt Mè Đen Có Đường Quê Tôi 20 gói

113.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
Thông tin dinh dưỡng: Những lợi ích mà gạo lứt và mè đen mang lại chắc hẳn ít nhiều ai cũng biết đến, tuy nhiên, nếu sử dụng song song hai sản phẩm này với nhau sẽ rất bất tiện và mất thời gian. Vì thế, bột gạo lứt mè đen chính là sự lự...
Số lượng:


Thông tin dinh dưỡng:

  • Những lợi ích mà gạo lứt và mè đen mang lại chắc hẳn ít nhiều ai cũng biết đến, tuy nhiên, nếu sử dụng song song hai sản phẩm này với nhau sẽ rất bất tiện và mất thời gian. Vì thế, bột gạo lứt mè đen chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất với những người bận rộn.
  • Mè đen (hay còn gọi là vừng đen, hắc chi ma, chu thắng, chu ma…) được biết đến như là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và là một vị thuốc quý có thể chữa được nhiều căn bệnh mạn tính khác nhau. Trong khi đó, gạo lứt là loại gạo chỉ được xay bỏ vỏ trấu, chưa xát bỏ lớp cám gạo bên ngoài, đây là loại gạo rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt là sinh tố và các nguyên tố vi lượng. 

Công dụng:

  • Dùng bột ngũ cốc này mỗi ngày có tác dụng ích gan, bổ thận, nuôi huyết, cường tràng, bổ ngũ tang, ích khí lực, đầy não tủy, sáng tai mắt, dưỡng cơ nhục, ngừa và trị loãng xương, làm tăng tuổi thọ. 
  • Với hàm lượng dinh dưỡng cao, như tinh bột, chất béo, chất xơ, các nguyên tố vi lượng như sắt, cani, magie, selen…và các loại vitamin B1, B2, B3, B6, Viatmin E…  bột gạo lứt mè đen được xem là một phương thuốc hữu hiệu dành cho những bà mẹ thiếu sữa cho con bú.

Với sự kết hợp giữa hai loại thực phẩm dinh dưỡng nói trên, bột gạo lứt mè đen là loại thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất quan trong cho con người.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood