Bún Gạo Lứt hữu cơ Bích Chi 200g

52.000₫/Hộp
(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
Bún gạo lứt hữu cơ Bích Chi có sợi nhỏ, tròn, màu nâu được làm từ gạo lứt hữu cơ nguyên chất an toàn, chất lượng.  Loại sản phẩm: Bún gạo lứt hữu cơ Trọng lượng: 200g Loại sợi: Sợi tròn, nhỏ, màu nâu Thành phần Gạo lứt hữu cơ 100%...
Số lượng:


Bún gạo lứt hữu cơ Bích Chi có sợi nhỏ, tròn, màu nâu được làm từ gạo lứt hữu cơ nguyên chất an toàn, chất lượng. 

  • Loại sản phẩm: Bún gạo lứt hữu cơ
  • Trọng lượng: 200g
  • Loại sợi: Sợi tròn, nhỏ, màu nâu
  • Thành phần Gạo lứt hữu cơ 100%. Không sử dụng hoá chất bảo quản

Cách dùng 

Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 - 10 phút. Nấu trong nước sôi khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, tuỳ ý sử dụng. Cơ thể xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị..., nấu với nước lèo, gà, vịt, heo... hoặc sử dụng với các loại lẩu hoặc dùng như bún tươi.

  • Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
  • Thương hiệu: Bích Chi (Việt Nam)
  • Sản xuất tại: Việt Nam

Bún gạo hay còn gọi là bún khô, được làm từ những gạo tẻ, sau khi vo sạch, ngâm mềm, người ta đem đi xay mịn rồi tráng mỏng sau đó cắt nhuyễn thành sợi và đem đi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

Ưu điểm của bún gạo là có thể bảo quản được lâu mà không sợ mốc, hư và bún gạo có thể chế biến thành nhiều món ăn đơn giản, thơm ngon.

Kế thừa tinh hoa làm bún gạo từ người xưa, Bích Chi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm bún gạo được làm từ nguyên liệu sạch, không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu độc hại, an toàn cho sức khoẻ. 

Không chỉ vậy, 
bún gạo Bích Chi còn được làm từ 100% gạo lứt hữu cơ, được sản xuất theo quy trình và các tiêu chuẩn khắt khe, đem lại nguồn dưỡng chất trọn vẹn nhất.
Sản phẩm đạt chứng nhận organic (hữu cơ) theo tiêu chuẩn Mỹ (USDA), và chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Lợi ích của gạo lứt hữu cơ với sức khoẻ

Những năm qua, gạo lứt trở thành một "siêu thực phẩm" với vô vàng công dụng tốt cho sức khoẻ như ngăn ngừa bệnh tật hoặc hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khoẻ hiệu quả. 

  • Có lợi cho sức khoẻ tim mạch
  • Giúp kiểm soát lượng đường huyết trong máu
  • Chứa nhiều chất chống oxy hoá, ngăn ngừa ung thư
  • Tăng cường chức năng của hệ tiêu hoá
  • Tốt cho hệ thần kinh và hỗ trợ điều trị các bệnh thần kinh
  • Giúp cải thiện sức khoẻ xương
  • Giảm cân, ngăn ngừa bệnh béo phì.

Bún gạo lứt Bích Chi đã được sấy khô hoàn toàn nên khi sử dụng, bạn chỉ cần ngâm bún trong nước sạch khoảng 5 - 10 phút. Sau đó, đem bún đi trụng nước sôi thêm 4 - 6 phút nữa là có thể chế biến được. 

  • Bún xào: thêm các nguyên liệu như cà rốt, cải ngọt, thịt nạc, đậu hủ và nêm nếm gia vị khi xào cho vừa ăn
  • Bún nước: sử dụng nước dùng gà, xương heo hoặc hải sản, thêm bún và các loại rau, thịt theo ý thích
  • Trụng sẵn để ăn lẩu: dùng thay mì trứng hoặc mì gói khi ăn các món lẩu.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood