-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bún gạo lứt hữu cơ Bích Chi có sợi nhỏ, tròn, màu nâu được làm từ gạo lứt hữu cơ nguyên chất an toàn, chất lượng.
Cách dùng
Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 - 10 phút. Nấu trong nước sôi khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, tuỳ ý sử dụng. Cơ thể xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị..., nấu với nước lèo, gà, vịt, heo... hoặc sử dụng với các loại lẩu hoặc dùng như bún tươi.
Bún gạo hay còn gọi là bún khô, được làm từ những gạo tẻ, sau khi vo sạch, ngâm mềm, người ta đem đi xay mịn rồi tráng mỏng sau đó cắt nhuyễn thành sợi và đem đi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.
Ưu điểm của bún gạo là có thể bảo quản được lâu mà không sợ mốc, hư và bún gạo có thể chế biến thành nhiều món ăn đơn giản, thơm ngon.
Kế thừa tinh hoa làm bún gạo từ người xưa, Bích Chi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm bún gạo được làm từ nguyên liệu sạch, không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu độc hại, an toàn cho sức khoẻ.
Không chỉ vậy, bún gạo Bích Chi còn được làm từ 100% gạo lứt hữu cơ, được sản xuất theo quy trình và các tiêu chuẩn khắt khe, đem lại nguồn dưỡng chất trọn vẹn nhất.
Sản phẩm đạt chứng nhận organic (hữu cơ) theo tiêu chuẩn Mỹ (USDA), và chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Lợi ích của gạo lứt hữu cơ với sức khoẻ
Những năm qua, gạo lứt trở thành một "siêu thực phẩm" với vô vàng công dụng tốt cho sức khoẻ như ngăn ngừa bệnh tật hoặc hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khoẻ hiệu quả.
Bún gạo lứt Bích Chi đã được sấy khô hoàn toàn nên khi sử dụng, bạn chỉ cần ngâm bún trong nước sạch khoảng 5 - 10 phút. Sau đó, đem bún đi trụng nước sôi thêm 4 - 6 phút nữa là có thể chế biến được.
Tổng số thành tiền:
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tiếp tục mua hàngPhí vận chuyển: Tính khi thanh toán
Tiến hành thanh toán