Cá bạc má

28.000₫/100gr
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
HƯỚNG DẪN NẤU MÓN CÁ BẠC MÁ KHO MĂNG Cá là món ăn thanh đạm, nhất là cá biển, vừa giàu canxi, iod, tốt cho sức khoẻ lại rất ít cholesterol. Hôm nay, VGFood mời cả nhà cùng vào bếp và trổ tài nấu món cá bạc má kho măng cho cả nhà mình thưởng thức ...
Số lượng:


HƯỚNG DẪN NẤU MÓN CÁ BẠC MÁ KHO MĂNG Cá là món ăn thanh đạm, nhất là cá biển, vừa giàu canxi, iod, tốt cho sức khoẻ lại rất ít cholesterol. Hôm nay, VGFood mời cả nhà cùng vào bếp và trổ tài nấu món cá bạc má kho măng cho cả nhà mình thưởng thức nhé. Hương vị dân dã, đậm đà của món cá bạc má kho măng sẽ là món ăn đưa cơm thật ngon, thật thích. Ăn kèm 1 chén cơm nóng và tô canh rau ngót thì ngon phải biết. Nguyên liệu : - Cá bạc má sạch VGFood - 500g măng VGFood - Đầu hành trắng, ớt. Cách làm : 1. Cá rửa sạch với muối, khứa xéo 2 bên. Thoa nhẹ 1 lớp muối mỏng 2 bên mình cá. Ướp cá với muối khoảng 20 phút cho thấm. Bạn có thể mua cá làm sẵn tại VGFood để công đoạn chế biến dễ dàng, đơn giản hơn. 2. Măng tước nhỏ luộc với nước muối cho ra hết chất độc, đổ bỏ nước luộc, rửa măng lại nhiều lần với nước lạnh cho sạch, vớt ra rổ để ráo. 3. Cá chiên sơ 2 mặt, vớt cá ra. Đổ bớt dầu đi và cho đầu hành vào phi cho thơm, cho măng vào xào sơ. 4. Xếp lớp măng mỏng dưới đáy nồi, cho cá vào và cuối cùng là 1 lớp măng lên trên. Bạn chỉ nên xếp 1 lớp cá, không nên xếp cá chồng lên nhau vì như vậy cá khi kho sẽ không thấm đều gia vị và không bị nát khi trở cá. 5. Cho 2 muỗng nước mắm, nửa muỗng ớt khô, Thịt & Thủy hải sản đầu hành trắng đập dập, ớt hiểm ít nhiều tuỳ sở thích ăn cay hoặc không, 1 muỗng nước màu đường, 1 chén nước vào nồi cá. Bắt nồi cá kho lên bếp, và kho lửa nhỏ trong 20- 30 phút thì trở mặt cá nêm nếm lại cho vừa miệng, kho đến khi cá chín, nước lấp xấp là được.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: