Cà chua cherry Nhật

Liên hệ
( Còn hàng )
Cà chua Cherry Nhật Bản Cà chua là một loại quả phổ biến, thường xuyên góp mặt trong các bữa ăn của gia đình Việt. Với nguồn gốc từ xứ sở mặt trời mọc - Nhật Bản, những trái cà chua Cherry dù mang hình hài khá nhỏ nhắn nhưng lại có màu sắc tươi t...


Cà chua Cherry Nhật Bản

Cà chua là một loại quả phổ biến, thường xuyên góp mặt trong các bữa ăn của gia đình Việt. Với nguồn gốc từ xứ sở mặt trời mọc - Nhật Bản, những trái cà chua Cherry dù mang hình hài khá nhỏ nhắn nhưng lại có màu sắc tươi tắn, thịt dày, vị chua dịu, hương vị đặc sắc hơn hẳn những loại cà chua thông thường. Trong những quả cà chua Cherry Nhật Bản có chứa các thành phần đặc biệt như vitamin A, C và K – đều là những loại vitamin rất cần thiết cho cơ thể con người. Vì thế, cà chua là món ăn mà chúng ta đều nên sử dụng hằng ngày bởi để cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

- Vitamin A trong cà chua Cherry Nhật Bản có tác dụng giúp đẹp da và làm chậm quá trình lão hóa. Ăn cà chua còn giúp mắt sáng, ngăn ngừa các tế bào ung thư sinh sản trong cơ thể.

- Vitamin C giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch nên là nguồn dinh dưỡng tốt dành cho phụ nữ đang mang bầu và cả cho các bé đang trong quá trình phát triển. Ăn cà chua cũng giúp cho chị em đang trong quá trình giảm cân, giữ dáng vóc của mình.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood