Cải lá xoăn Kale Nhật 100g

Liên hệ
( Còn hàng )
Môi trường khói bụi với lượng bụi vi thể cao, nhiễm kim loại nặng từ nhiên liệu xe khiến lá phổi suy yếu, giảm đề kháng. Đặc biệt, ở người lớn tuổi hoặc người trẻ nhưng có thói quen hút thuốc lá, phổi càng bị suy yếu nhiều hơn. Theo các chuyên gia...


Môi trường khói bụi với lượng bụi vi thể cao, nhiễm kim loại nặng từ nhiên liệu xe khiến lá phổi suy yếu, giảm đề kháng. Đặc biệt, ở người lớn tuổi hoặc người trẻ nhưng có thói quen hút thuốc lá, phổi càng bị suy yếu nhiều hơn. Theo các chuyên gia, một số loại thực vật dưới đây có thể giúp phục hồi vi tổn thương ở phổi, giúp bạn có một lá phổi khoẻ mạnh.

1. Súp lơ xanh Có vẻ khá trùng hợp là hình dạng của bông súp lơ xanh chia nhánh trông rất giống lá phổi và các tiểu phế nang chứa bóng khí ở phổi. Súp lơ xanh giàu hoạt chất anthocyanin giúp chống oxi hoá, làm trung hoà các gốc oxy hoá mạnh vốn gây tổn thương tế bào phổi. Súp lơ xanh cũng giúp thanh lọc độc tố tích tụ ở phổi.

2. Cải xoăn (cải Kale) Cải xoăn rất giàu sắt và canxi giúp bổ xương, bổ máu và nuôi dưỡng các nhánh phế quản phổi. Nước ép cải xoăn hoặc cải xoăn hấp giúp cung cấp lượng lớn các chất chống oxi hoá để khôi phục sức khoẻ lá phổi. Hơn nữa, cải xoăn giúp kích thích tái tạo các vi tổn thương ở phổi, cho bạn lá phổi xanh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood