Chả giò chay Cầu Tre 500g

Liên hệ
( Hết hàng )
Chả Giò Chay Thực Phẩm Cầu Tre gói 500g do VGFood phân phối được làm từ bánh tráng, củ sắn, hành tím, khoai môn… cùng các gia vị như đường, tiêu, muối… là những nguyên liệu hoàn toàn sạch và tươi tạo cho sản phẩm chất lượng cao nhất. Bên cạnh...


Chả Giò Chay Thực Phẩm Cầu Tre gói 500g do VGFood phân phối được làm từ bánh tráng, củ sắn, hành tím, khoai môn… cùng các gia vị như đường, tiêu, muối… là những nguyên liệu hoàn toàn sạch và tươi tạo cho sản phẩm chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên hoàn toàn đảm bảo được vệ sinh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Chả giò có vị mặn vừa phải, bánh tráng có độ giòn cao, không bị vỡ khi chiên, tạo nên vẻ đẹp mắt cho món ăn. Sản phẩm đảm bảo luôn thơm ngon và hấp dẫn, thích hợp là món ăn thú vị dùng cho cả gia đình.

Chỉ cần để rã đông ít phút và chiên qua dầu là bạn đã có ngay món ăn thơm ngon cho bữa cơm gia đình. Sản phẩm thích hợp dùng chung với bún hoặc bánh hỏi, rau sống, nước mắm chua ngọt rất ngon.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Chế Biến Hàng Xuất Khẩu Cầu Tre

Thành phần: Bánh tráng, củ sắn, khoai môn, đậu xanh, bún tàu, nấm mèo, đường, muối, chất điều vị, tiêu

Quy cách: 500g

Đơn vị tính: Gói

Sử dụng: Để rã đông, chiên dầu trước khi dùng

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood