Chanh dây vàng VGFOOD

Liên hệ
( Hết hàng )
GIỐNG CHANH DÂY VÀNG VGFOOD CÓ MÙI THƠM QUYẾN RŨ NHẤT THẾ GIỚI Quả chanh dây mà VGFood muốn giới thiệu với các bạn là giống chanh dây vàng có xuất xứ từ Đức, được trồng ở vùng đất bazan, giáp Đắk Nông và Lâm Đồng, thuận lợi về khí hậu cho giống ch...


GIỐNG CHANH DÂY VÀNG VGFOOD CÓ MÙI THƠM QUYẾN RŨ NHẤT THẾ GIỚI Quả chanh dây mà VGFood muốn giới thiệu với các bạn là giống chanh dây vàng có xuất xứ từ Đức, được trồng ở vùng đất bazan, giáp Đắk Nông và Lâm Đồng, thuận lợi về khí hậu cho giống chanh vàng này phát triển trong điều kiện tự nhiên, được kiểm soát, chọn lọc và đạt tiêu chuẩn của VGFood.

Chanh dây vàng VGFood có mùi hương thật khác biệt so với chanh dây màu đỏ phổ biến lâu nay. Nếu chanh dây thông thường nghiêng nhiều về vị chua thì chanh dây vàng có vị ngọt thanh rất dễ chịu, phần thịt giáp với hạt có vị chua dịu. Khi đạt độ chín tự nhiên, chỉ cần để chanh dây trong phòng, thoảng thấy mùi thơm của ổi xá lị chín. Khi bổ trái chanh dây, một mùi hương đặc trưng của chanh dây quen thuộc tỏa ra mạnh mẽ, đánh thức mọi giác quan.

Vì vậy, người phương Tây thường dùng trái chanh dây để ăn tráng miệng hoặc pha chế đồ uống, tạo hương vị cho món ăn. Trong các bữa tiệc buffet, trái chanh dây thường được bổ đôi, trông thật quyến rũ, bắt mắt và mời gọi thực khách tận hưởng mùi hương độc đáo sau mỗi bữa ăn. Ăn chanh dây đúng kiểu nên ăn luôn cả hạt để không bỏ phí dưỡng chất của trái này. Thậm chí, vỏ chanh dây có thể làm mứt ăn rất ngon và giàu chất xơ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood