Củ dền (300g - 400g/2-3 củ)

(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Củ dền hay còn gọi là củ dền đỏ, là một loại củ quen thuộc trong món ăn của nhiều gia đình. Củ dền có lớp vỏ bên ngoài xù xì, bên trong có màu đỏ thẫm hoặc tím than, lớp thịt cứng giòn. Đây là loại rau củ chứa nhiều vitamin (A, B2, C...
Số lượng:


Củ dền hay còn gọi là củ dền đỏ, là một loại củ quen thuộc trong món ăn của nhiều gia đình. Củ dền có lớp vỏ bên ngoài xù xì, bên trong có màu đỏ thẫm hoặc tím than, lớp thịt cứng giòn. Đây là loại rau củ chứa nhiều vitamin (A, B2, C,...) cùng với hàm lượng chất xơ, chất sắt cao và các khoáng chất có lợi. Vì thế, củ dền có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người khi chế biến thành nhiều món ăn như điều hòa huyết áp, cải thiện đường tiêu hóa, hỗ trợ thải độc,... 

Cách sơ chế 

Củ dền sau khi mua về thì gọt bỏ lớp vỏ bên ngoài rồi rửa sạch với nước

Các món ăn chế biến từ củ dền

Củ dền sau khi sơ chế được nấu kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau như thịt heo, rau củ quả các loại.
Canh củ dền với sườn heo hoặc thịt heo bằm thơm ngon, bổ dưỡng
Nước ép củ dền giúp bổ máu, ổn định huyết áp
- Súp củ dền cho trẻ

Lưu ý khi sử dụng củ dền 

- Không lạm dụng củ dền quá nhiều trong khẩu phần ăn của trẻ
- Củ dền có thể 
gây cản trở việc hấp thụ dinh dưỡng 
- Người mắc bệnh thận, huyết áp thấp nên cân nhắc khi sử dụng củ dền
- Người có hệ tiêu hóa kém có thể bị buồn nôn, tiêu chảy và khó tiêu khi sử dụng củ dền nhiều

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood