Đậu bắp (250g-300g)

32.000₫/Vĩ
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Đậu bắp là loại thực vật có giá rẻ nhưng giá trị dược tính cao. Trong đậu bắp chứa hỗn hợp chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp giảm đường huyết, làm sạch ruột và nuôi dưỡng các lợi khuẩn đường ruột. Hạt đậu bắp: giàu các chất béo không bão hoà đ...
Số lượng:


Đậu bắp là loại thực vật có giá rẻ nhưng giá trị dược tính cao. Trong đậu bắp chứa hỗn hợp chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp giảm đường huyết, làm sạch ruột và nuôi dưỡng các lợi khuẩn đường ruột. Hạt đậu bắp: giàu các chất béo không bão hoà đa có lợi cho tim mạch. Đậu bắp xanh: giàu chất xơ dưới dạng chất keo nhầy và pectin. Đậu bắp tím: cung cấp thêm các hoạt chất chống oxy hoá anthocyanin giúp chống ung thư.

Một số công dụng tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe từ quả đậu bắp mà chúng ta không thể bỏ qua:

1. Ngăn ngừa bệnh đái tháo đường Đậu bắp là nguồn giàu chất xơ, vitamin B6 và folate. Các vitamin nhóm B làm chậm tiến trình rối loạn thần kinh dẫn đến bệnh đái tháo đường và giảm hàm lượng homocystein, yếu tố nguy cơ gây ra bệnh này. Các chất xơ hòa tan cũng giúp ổn định đường huyết trong cơ thể.

2. Loại thải độc tố Đậu bắp chứa một lượng lớn cả chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất xơ hòa tan giúp hấp thu nước và lợi tiểu, giúp giảm cholesterol xấu LDL trong máu. Chất xơ không hòa tan giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, gắn kết các độc chất và loại thải chúng ra khỏi cơ thể. Điều này làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư ruột.

3. Bảo vệ mắt Ngoài beta-caroten, đậu bắp còn chứa hợp chất hoá học tự nhiên zeaxanthin và lutein. Các hợp chất này cần thiết cho việc duy trì thị giác khỏe mạnh.

4. Giàu folate Đậu bắp là nguồn giàu folate, làm tăng tế bào hồng cầu, giúp bảo vệ tim và giảm nguy cơ dị tật ở trẻ sơ sinh. Làm thế nào để hấp thu tối đa dưỡng chất từ trái đậu bắp?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood