Đậu hà lan 300g

75.000₫/Vĩ
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Đậu Hà Lan là loại cây họ đậu có hàm lượng dinh dưỡng cao và giữ vị trí quan trọng trong nhóm thực phẩm có dược tính. Đậu Hà Lan giàu vitamin K, mangan, vitamin C, là nguồn dồi dào và các nguyên tố thiết yếu dạng vết. Hàm lượng chất xơ không hòa t...
Số lượng:


Đậu Hà Lan là loại cây họ đậu có hàm lượng dinh dưỡng cao và giữ vị trí quan trọng trong nhóm thực phẩm có dược tính. Đậu Hà Lan giàu vitamin K, mangan, vitamin C, là nguồn dồi dào và các nguyên tố thiết yếu dạng vết. Hàm lượng chất xơ không hòa tan trong đậu tốt cho ruột, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.

Một số công dụng tuyệt vời của họ đậu Hà Lan mà các chuyên gia dinh dưỡng cho biết:

1. Hỗ trợ tiêu hóa Hàm lượng chất xơ có trong đậu giúp duy trì sức khỏe đường ruột.

2. Bổ sung năng lượng Đậu Hà Lan là nguồn dồi dào chất sắt, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu và mệt mỏi.

3. Miễn dịch Đậu Hà Lan giàu vitamin C. Một phần ăn đậu mangetout cũng đáp ứng một nửa nhu cầu vitamin C khuyến nghị mỗi ngày. Đậu, đặc biệt là mầm đậu, chứa hoạt chất chống oxy hoá phytoalexin có khả năng ức chế H.Pylori, loại vi khuẩn gây viêm loét dạ dày và tá tràng, dẫn đến ung thư dạ dày.

4. Tăng cường sức khỏe nam giới Glycodelin -A là một hợp chất được tìm thấy trong đậu magetout giúp tăng cường sức khỏe tinh trùng và cải thiện khả năng tinh trùng gặp trứng.

5. Bảo vệ mắt Đậu Hà Lan giàu lutein, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đục thuỷ tinh thể và thoái hóa điểm vàng. C

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood