Dầu Tường An 1 lít

44.000₫/Chai
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Dầu Thực Vật Tường An Cooking Oil 1 lít Đặc điểm nổi bật: Dầu Tường An chiết xuất dầu olein nguyên chất,có màu trong, sạch, không cáu bẩn. Giàu Omega 3,6,9 và Vitamin A, E có lợi cho cơ thể. Hoàn toàn không chứa Cholesterol nguy hại cho tim mạch,...
Số lượng:

  • Dầu Thực Vật Tường An Cooking Oil 1 lít Đặc điểm nổi bật: Dầu Tường An chiết xuất dầu olein nguyên chất,có màu trong, sạch, không cáu bẩn. Giàu Omega 3,6,9 và Vitamin A, E có lợi cho cơ thể. Hoàn toàn không chứa Cholesterol nguy hại cho tim mạch, cơ thể. Phù hợp với tất cả mọi người, trẻ nhỏ lẫn người ăn kiêng. Dễ dàng chế biến các món chiên, xào, sú với dầu ăn Tường An. Tường An là thương hiệu của Việt Nam, giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm, mà nổi tiếng nhất là dòng dầu ăn. Công nghệ tinh luyện của dầu Tường An thực hiện theo phương pháp tinh luyện hóa học kết hợp với phương pháp tinh luyện vật lý trên các dây chuyền sản xuất hiện đại.
  • Công dụng: Dầu ăn Tường An Cooking Oil có thành phần tự nhiên gồm dầu olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện… Dầu Tường An tốt cho tim mạch nhờ có một cấu trúc axit béo hoàn hảo, đó là sự kết hợp cân bằng giữa tỷ lệ chất béo bão hòa thấp, tỷ lệ chất béo bão hòa đơn cao và các axit béo omega 3 có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm giúp tăng hương vị cho các món ăn, đặc biệt là những món chiên giòn trở nên hấp dẫn, thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe.
  • Thành phần: Dầu olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện…
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chiên, xào, trộn salad, làm nước sốt, thích hợp với người ăn chay.
  • Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood