Đường Mía Thượng Hạng Biên Hoà

(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
Đường Mía Thượng Hạng Biên Hòa  ứng dụng công nghệ tiên tiến, chiết ép lượng đường từ những cây mía tốt nhất, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, tạo nên loại đường chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Đường Biên Hòa pure có màu trắng tự nhiên...
Số lượng:


Đường Mía Thượng Hạng Biên Hòa  ứng dụng công nghệ tiên tiến, chiết ép lượng đường từ những cây mía tốt nhất, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, tạo nên loại đường chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Đường Biên Hòa pure có màu trắng tự nhiên, dễ hòa tan, vị ngọt thanh, là sản phẩm không thể thiếu để tạo nên những món ăn và thức uống hấp dẫn.

  • Đường tinh luyện Biên Hòa Pure được sản xuất từ giống mía tốt nhất, đảm bảo chất lượng , trải qua quá trình tỉnh lọc tự nhiên không sử dụng hóa chất tẩy trắng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Đường có vị ngọt dịu, thơm ngon, hấp dẫn, có màu trắng tự nhiên, dễ hòa tan, do đó có thể dùng chế biến nhiều món ăn, pha chế nhiều loại đồ uống khác
  • Sử dụng Đường Biên Hòa Pure cho các loại thực phẩm, thức ăn nhẹ hay đồ uống để được thưởng thức hương vị ngọt ngào từ thiên nhiên.
  • Thành phần dinh dưỡng: Năng lượng: 399.2 kcal, Hydrat cacbon: 99.8 g, chất đạm: 0, chất béo: 0.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood