Gạo Hoa Lúa Vàng 2kg

Liên hệ
( Còn hàng )
Được thu hoạch từ giống lúa Jasmine thơm ngon được canh tác trên các cánh đồng đạt chuẩn GLOBAL G.A.P. đến từ thương hiệu Hoa Lúa. Gạo hạt lớn, thơm nhẹ, dẻo mềm và nở ít, không tẩy trắng, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khoẻ ngườ...


Được thu hoạch từ giống lúa Jasmine thơm ngon được canh tác trên các cánh đồng đạt chuẩn GLOBAL G.A.P. đến từ thương hiệu Hoa Lúa. Gạo hạt lớn, thơm nhẹ, dẻo mềm và nở ít, không tẩy trắng, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khoẻ người dùng.

  • Đặc tính: Hạt gạo lớn, thơm nhẹ, ngon cơm
  • Độ nở: Nở ít
  • Công dụng: Ăn ngon miệng
  • Giống lúa Jasmine
  • Canh tác: Tại các cánh đồng đạt chuẩn GLOBAL G.A.P
  • Chứng nhận: Chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP
  • Cách nấu: 

- Vo gạo nhẹ tay, không chà xát làm mất hàm lượng dinh dưỡng có trong gạo
- Dùng nước sôi nấu cơm sẽ giúp cho hạt cơm dẻo, các chất dinh dưỡng có trong gạo ít bị mất hơn. Vì lớp ngoài của hạt gạo co lại, tạo lớp màng bảo vệ hạt gạo không bị nứt, vỡ.

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kín miệng bao sau mỗi lần sử dụng, tránh để côn trùng xâm nhập. Hạn sử dụng 09 tháng.
  • Trọng lượng 2kg
  • Thương hiệu Hoa Lúa (Việt Nam)
  • Sản xuất tại Việt Nam

Gạo là một thực phẩm cần thiết hằng ngày của tất cả người dân Việt Nam. Thương hiệu Gạo Hoa Lúa được người dùng tin tưởng cho ra đời sản phẩm Gạo Hoa Lúa Vàng thơm nhẹ, nở ít.

 Ưu điểm của gạo:

  • Gạo hạt lớn, thơm nhẹ và nở ít tạo giác ăn ngon miệng. 
  • Vị dẻo, vị thơm đặc trưng sẽ kích thích vị giác giúp thưởng thức các món ăn khác tuyệt vời hơn.
  • Gạo đảm bảo an toàn, không tẩy trắng, không chứa chất bảo quản.
  • Túi 2kg phù hợp với gia đình ít người hoặc muốn dùng thử loại gạo mới.
  • Sản phẩm đảm bảo độ an toàn nếu bạn muốn rửa mặt với nước vo gạo.

 Giống lúa và canh tác:

  • Sản phẩm thuộc giống lúa Jasmine.
  • Sản phẩm được canh tác trên các cánh đồng đạt chuẩn GLOBAL G.A.P.
  • Được cấp chứng nhận chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

Hướng dẫn cách nấu:

- Cách nấu: Vo nhẹ gạo 2-3 lần, đổ sạch nước vo khỏi gạo. Sau khi cơm sôi, để nồi cơm ổn định 15 phút trước khi mở nắp.

- Lượng nước: 1 gạo : 1,2 nước.

- Vo gạo nhẹ tay, không chà xát làm mất hàm lượng dinh dưỡng có trong gạo

- Dùng nước sôi nấu cơm sẽ giúp cho hạt cơm dẻo, các chất dinh dưỡng có trong gạo ít bị mất hơn. Vì lớp ngoài của hạt gạo co lại, tạo lớp màng bảo vệ hạt gạo không bị nứt, vỡ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood