Gạo Hữu Cơ Quế Lâm

(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
THÔNG TIN SẢN PHẨM - Xuất xứ: Việt Nam - Quy cách đóng gói: Túi 2kg - Hướng dẫn sử dụng: nấu ăn trong các bữa ăn hàng ngày - Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp MÔ TẢ SẢN PHẨM Gạo hữu cơ Quế Lâm được chăm sóc nh...
Số lượng:


THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Việt Nam

- Quy cách đóng gói: Túi 2kg

- Hướng dẫn sử dụng: nấu ăn trong các bữa ăn hàng ngày

- Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Gạo hữu cơ Quế Lâm được chăm sóc nhờ áp dụng công nghệ sinh học. Không dùng thuốc diệt cỏ, phân bón hóa học và thuốc trừ sâu hóa chất trong quá trình canh tác.Không có chất bảo quản, chất tạo hương liệu hay tẩy trắng hóa chất trong xay xát và đóng gói. Không chứa các loại hormone sinh trưởng, các chất hóa học và chất kích thích khác có thể gây bệnh. 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Gạo hữu cơ Quế Lâm được cân đối dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng vitamin B1 trong gạo giúp chuyển hóa hàm lượng tinh bột đường thành năng lượng để cơ thể dễ hấp thụ, tránh chuyển hóa lượng tinh bột đường này thành mỡ.

Gạo hữu cơ Quế Lâm đặc biệt có lợi cho sức khỏe người già, phụ nữ và trẻ em nhờ hàm lượng vitamin và khoáng chất như chất sắt, kẽm,...Gạo hữu cơ Quế Lâm góp phần phòng chống bệnh tiểu đường, bệnh thiếu máu do thiếu sắt, cân đối dinh dưỡng.

GỢI Ý CÁCH NẤU CƠM NGON

- Vo gạo 2 lần và đổ nước đi để gạo được sạch sẽ như vậy cơm sẽ trắng và dẻo hơn.

- Cho nước vào gạo theo tỷ lệ 2 gạo và 2,5 nước.

- Ngâm gạo từ 10-15 phút trước khi nấu, ngâm gạo như vậy sẽ giúp com nhanh chín và tơi xốp dẻo hơn.

- Xới cơm sau khi chín và để hơi nước thoát ra khoảng 1 phút rồi lại đậy nắp lại, để thêm 10 phút nữa mới lấy ra và thưởng thức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood