Hạt nêm nấm đông cô Quảng Duyên 450g

151.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
1. Thành Phần: ✔ Nấm Đông Cô (40%) được cắt cả tai nấm, muối tinh khiết, đường vàng Hàn Quốc, tinh chất lúa mạch, đạm đậu nành.  ✔ Với tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu, hiện tại, đường c...
Số lượng:


1. Thành Phần:

 Nấm Đông Cô (40%) được cắt cả tai nấm, muối tinh khiết, đường vàng Hàn Quốc, tinh chất lúa mạch, đạm đậu nành. 

 Với tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu, hiện tại, đường có trong thành phần của Hạt Nêm Nấm Đông Cô được nhập từ Hàn Quốc vì đường trong nước vẫn chưa đáp ứng được các chuẩn mực thuần chay. Hơn nữa, đường trong nước hiện nay vẫn chứa thành phần tẩy trắng cao. Đường thô (đường đen, đường mía, đường phèn…) có pha lẫn tạp chất nhiều và không đáp ứng được vệ sinh an toàn thực phẩm. 

✔ Muối đang được sử dụng trong Hạt Nêm Nấm Đông Cô là muối tinh khiết. Mặc dù muối biển có hàm lượng chất khoáng nhất định có lợi cho sức khỏe, muối biển vẫn chưa phải là 1 lựa chọn tối ưu vì vẫn còn lẫn nhiều tạp chất. 

 Một phần nhỏ tinh chất lúa mạch và đạm đậu nành được sử dụng nhằm hỗ trợ trong quá trình tạo hạt của Hạt Nêm Nấm Đông Cô

✔ Nếu quan sát kĩ, bạn có thể nhận thấy những tinh thể trong suốt li ti lẫn trong Hạt Nêm Nấm Đông Cô. Bạn có thể an tâm vì đây chính là những tinh thể đường được xay nhuyễn thành hạt trộn chung với nấm. 

2. Hướng Dẫn Sử Dụng:

 Hạt Nêm Nấm Đông Cô có thể dùng để nêm nếm cho tất cả các món ăn. 

✔ Với món canh, khi nước đang trong, nếu bạn bỏ 1 muỗng cafe Hạt Nêm Nấm Đông Cô vào, nước sẽ hơi đục do phần lớn nấm có trong hạt nêm. Hơn nữa, sẽ có hiện tượng một ít cặn dưới đáy nồi/tô canh, đó cũng chính là cặn nấm. 
 Hạt Nêm Nấm Đông Cô đem đến vị ngọt thanh nhẹ nhàng cho món ăn. 

3. Cách Bảo Quản:

✔ Sau khi cắt bao bì, sản phẩm cần được bảo quản trong hũ kín để tránh hơi ẩm trong không khí làm Hạt Nêm Nấm Đông Cô bị ỉu hoặc vữa. 

✔ Cần bảo quản nơi thoáng mát, trong nhiệt độ phòng. Tránh ánh sáng trực tiếp (ánh sáng sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa trong sản phẩm). 

✔ HSD: 1 năm

 Vì sản phẩm được chế biến bằng công nghệ hiện đại nên không cần hóa chất và được bảo quản tốt, sản phẩm vẫn có hạn sử dụng lên đến 1 năm. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood