Khoai sọ được trồng chủ yếu tại Đồng Nai.
- Khoai chắc, dẻo, bùi và rất thơm khi luộc hay nấu soup, nấu canh. Khoai sọ nấu với sườn non, nêm ít ngò gai, ngò ôm thì thơm ngon phải biết.
- Khoai sọ ít chất béo và có protein cao hơn so với ngũ cốc và các loại đậu.
- Mức protein có trong khoai sọ có thể được so sánh với các nguồn thực phẩm nhiệt đới khác như khoai lang, sắn... có thể là một nguồn năng lượng thay thế cho lương thực lúa gạo.
- Khoai sọ còn tốt cho hệ tiêu hóa, tăng hệ miễn dịch và giúp ổn định huyết áp, chống lão hóa và cải thiện tình trạng mệt mỏi.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây