Mì trứng đặc biệt Trân Trân

55.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
MÌ SỢI TRÂN TRÂN- THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG Ý nghĩa từ Thương Hiệu “ Lấy cảm hứng từ hình tượng 3 vòng tròn đồng tâm tròn trịa vun đầy của tô mì sợi ngon lành, Trân Trân luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa ăn tươi ngon và đong đầy...
Số lượng:


MÌ SỢI TRÂN TRÂN- THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG

Ý nghĩa từ Thương Hiệu “ Lấy cảm hứng từ hình tượng 3 vòng tròn đồng tâm tròn trịa vun đầy của tô mì sợi ngon lành, Trân Trân luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa ăn tươi ngon và đong đầy tình yêu thương của mọi gia đình Việt.

Xuất phát từ lòng yêu mến ẩm thực và bí quyết gia truyền hoạt động trong nghề sản xuất sản phẩm mì sợi hơn 60 năm. Chị Ngô Trân Trân chủ cơ sở Mì sợi Trân Trân đã bằng cái tâm của mình tự tay làm ra những sản phẩm mì sợi chất lượng cao như mì trứng, mì tươi, mì khô... nguyên liệu chủ yếu là tinh bột, trứng và nước, không dùng bất kỳ một hương liêu phụ ra nào khác để đáp ứng được nhu cầu sử dụng các sản phẩm sạch nhưng đảm bảo chất dinh dưỡng trong từng bữa ăn của người Việt Nam hiện nay.Cơ sở mì sợi trân trân sử dụng dây truyền công nghệ tự động hóa sản xuất để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngoài ra sản phẩm của cơ sở còn được đóng bao bì chân không để đảm bảo về chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

Từ những lỗ lực cải tiến không ngừng về quy trình sản xuất để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, cơ sở mì sợi trân trân trong nhiều năm qua đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng là sản phẩm thực phẩm tin dùng trong bữa ăn hàng ngày. Năm 2016 là một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của cơ sở trân trân, thương hiệu mì sợi trân trân được đông đảo người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm thực phẩm sạch, chất lượng cao vì người tiêu dùng việt Nam. Ngày mồng 5 tháng 6 vừa qua cơ sở vinh dự được Bộ khoa học công nghệ, Liên Hiệp khoa học phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao chứng nhận doanh nghiệp đạt TOP 50 đơn vị uy tín trên toàn quốc đạt giải thưởng “ VIETNAM TOP FOOD 2016” Tại nhà hát bến thành và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và nhiều đài địa phương.

Dưới sự tin yêu của khách hàng trong thời gian vừa qua, mì sợi trân trân tự hào và cam kết với khác hàng Sản phẩm của cơ sở luôn đảm bảo 5 tiêu chí vàng:

- Không hóa chất;

- Không phẩm màu;

- Không qua tẩy rửa acid;

- Không chất bảo quản;

Luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood