Mỳ Ý Linguine 11 Pasta Zara 500g

40.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
Mỳ Ý Linguine 11 Pasta Zara Gói 500g - Mỳ Ý là món ăn đặc trưng của xứ sở thời trang và thanh lịch - Italia và đã trở thành một trong số những món mỳ được nhiều người trên thế giới ưa chuộng hiện nay. Mỳ được làm từ nguyên liệu bột lúa mì và ...
Số lượng:


Mỳ Ý Linguine 11 Pasta Zara Gói 500g - Mỳ Ý là món ăn đặc trưng của xứ sở thời trang và thanh lịch - Italia và đã trở thành một trong số những món mỳ được nhiều người trên thế giới ưa chuộng hiện nay. Mỳ được làm từ nguyên liệu bột lúa mì và nước, có màu vàng ươm đẹp mắt, sau khi luộc vẫn đảm bảo độ dai, mềm đúng chuẩn, tạo nên món mỳ ngon tuyệt không thể chối từ.

  • Sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu khi bạn không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng. Với mỳ Ý Linguine bạn chỉ cần vài phút cho khâu chuẩn bị và chế biến là đã có món mì nhiều dinh dưỡng, dùng cho bữa ăn hàng ngày.
  • Mỳ Ý là món ăn dễ chế biến và được nhiều người yêu thích, có hương vị thơm ngon của nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mỳ trở nên dai, mềm và màu vàng đẹp mắt.
  • Từ nguyên liệu mỳ Ý, bạn dễ dàng sáng tạo thành nhiều món ăn khác nhau như mỳ Ý sốt bò, mỳ Ý sốt hải sản để bữa cơm gia đình thêm phong phú và hấp dẫn.
  • Được sản xuất theo công thức truyền thống và dây chuyền hiện đại, luôn đạt được niềm tin của người dùng trong suốt những năm qua.
  • Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chăm sóc bữa ăn hàng ngày cho gia đình, người thân.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood