Nếp Cái Hoa Vàng PMT

(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Nếp Cái Hoa Vàng hay còn gọi là Nếp Bắc là loại gạo nếp đặc sản của vùng Bắc Bộ có hạt to, tròn, khi nấu nếp cho hương thơm đặc trưng và vị dẻo ngọt đậm đà. Gạo dẻo nhiều, hạt trong. Nếp cái hoa vàng PMT túi 1kg sạch, an t...
Số lượng:


Nếp Cái Hoa Vàng  hay còn gọi là Nếp Bắc là loại gạo nếp đặc sản của vùng Bắc Bộ có hạt to, tròn, khi nấu nếp cho hương thơm đặc trưng và vị dẻo ngọt đậm đà.

Gạo dẻo nhiều, hạt trong. Nếp cái hoa vàng PMT túi 1kg sạch, an toàn và ngon miệng, giao hàng nhanh tận nhà, đảm bảo hàng chính hãng. Quy trình gieo trồng nghiêm ngặt, đảm bảo không sử dụng thuốc kích thích, an toàn khi sử dụng.

  • Đặc tính: Dẻo nhiều, hạt tròn
  • Độ nở: Nở vừa
  • Giống lúa: Nếp cái hoa vàng Bắc
  • Cách nấu: Rửa sạch, ngâm nếp, cho vào xửng hấp sẽ ngon hơn
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, sử dụng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì
  • Trọng lượng 1kg
  • Thương hiệu PMT (Việt Nam)
  • Sản xuất tại Việt Nam

Công dụng

Nếp Bắc có thể được chế biến thành nhiều món ăn truyền thống như xôi, chè, bánh các loại. Đặc biệt đây là loại nếp rất được ưa chuộng khi chế biến các loại rượu nếp.

Đôi khi nếp Bắc còn được trộn với các loại gạo trắng để tăng độ dẻo, thơm và ngọt cơm.

Cách nấu

  • Vo sạch nếp từ 2 - 3 lần.
  • Nên ngâm nếp với nước muối loãng từ 6 - 8 tiếng để hạt nếp dẻo thơm và đậm đà hơn khi chín.
  • Nếu bằng nồi cơm điện: Cho nước và nếp vào nồi theo tỉ lệ vừa đủ.
  • Nếu nấu bằng xửng hấp: cho lượng nước bằng 1/3 nồi, để xửng nếp lên trên, có thể cho thêm lá dứa để tạo hương thơm đậm đà.
  • Nếp chín, xới đều để không bị khét lớp dưới cùng.

Lưu ý, khi nấu bằng nồi cơm điện không cần ngâm nếp trước.

Bảo quản

- Để nơi khô ráo, thoáng mát.

- Nên sử dụng hết trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood