Nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm Quốc Hương

(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
Nước mắm cá cơm nguyên chất Quốc Hương 250ml được sản xuất từ hai nguyên liệu chính là cá cơm đánh bắt từ đảo Phú Quốc và muối biển tinh khiết, thực hiện bằng phương pháp lên men truyền thống đã có trên 100 năm. Do vùng biển này có một loại t...
Số lượng:


Nước mắm cá cơm nguyên chất Quốc Hương 250ml được sản xuất từ hai nguyên liệu chính là cá cơm đánh bắt từ đảo Phú Quốc và muối biển tinh khiết, thực hiện bằng phương pháp lên men truyền thống đã có trên 100 năm. Do vùng biển này có một loại tảo đặc trưng nên làm cho thị cá rất ngon, nước mắm làm từ cá cơm mang hương vị đặc trưng riêng của Phú Quốc. 

Nước mắm cá cơm nguyên chất Quốc Hương 100% nguyên chất, không có chất bảo quản. Chất lượng của nước mắm được xác định bởi hàm lượng đạm cao, nhiều khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Nước mắm cho ra có màu cánh gián đậm, trong, mùi thơm dịu nhẹ, vị mặn và vị ngọt của cá ướp muối tạo nên mùi vị rất đặc trưng của nước mắm cá cơm Quốc Hương

Quy trình sản xuất
Nước mắm cá cơm nguyên chất Quốc Hương được làm từ cá cơm đánh bắt tại biển Phú Quốc. Ngay sau khi đánh bắt, cá tươi được trộn với muối ngay trên tàu với tỷ lệ 3 muối 1 cá. Sau đó cá được đưa vào thùng gỗ ủ trong 12 tháng rồi mới cho ra sản phẩm.

Vùng sản xuất: Phú Quốc, Việt Nam.
Cách sử dụng và bảo quản

  • Nước mắm cá cơm Quốc Hương mang hương vị đậm đà, thích hợp cho người sử dụng, không những được dùng trong các món ăn thuần túy Việt Nam mà còn dùng chế biến các món ăn Âu Á. 
  • Bảo quản ở nơi thoáng mát, ít ánh sáng, không để trong tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 24 tháng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood