Nước Tương Tamari 200ml

Liên hệ
( Còn hàng )
Nước tương Tamari là loại nước tương cực ngon được chế biến từ hạt đậu nành nguyên chất và muối biển. Tamari được ủ lên men tự nhiên trong nhiều tháng trong các thùng gỗ. Dưỡng chất trong Tamari tuy giống với nước tương Shoyu, nhưng vẫn giữ được m...


Nước tương Tamari là loại nước tương cực ngon được chế biến từ hạt đậu nành nguyên chất và muối biển. Tamari được ủ lên men tự nhiên trong nhiều tháng trong các thùng gỗ. Dưỡng chất trong Tamari tuy giống với nước tương Shoyu, nhưng vẫn giữ được mùi vị và màu đặc trưng, nguyên chất và giàu acid amin, là một nguồn bổ sung protein rất tốt.

  • Tamari còn chứa nguồn vi sinh có lợi giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá. Nước tương Tamari là một loại gia vị .
  • Có thể dùng Tamari để nêm nếm các món ăn, các món canh, salad, món hầm hoặc dùng như nước chấm. Sử dụng Tamari thay cho muối biển để vừa có hương vị thơm ngon hơn và hạn chế lượng muối tiêu thụ.
  • Tamari được khuyên dùng cho những ai dị ứng với gluten, hoặc theo chế độ ăn không lúa mì (wheat free diet) Thành phần: đậu nành, muối biển, nước Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ Ecocert Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood