Ổi ruột đỏ Bình Phước

Liên hệ
( Hết hàng )
BỐN QUẢ CAM MỚI BẰNG MỘT QUẢ ỔI VỀ LƯỢNG VITAMIN C Khi nhắc tới việc bổ sung vitamin C cho cơ thể, thông thường thì người ta nghĩ ngay đến quả cam, chanh, bưởi. Tuy nhiên, điều ít ai biết tới là trong phần tép cam mà chúng ta sử dụng, hàm lượng vi...


BỐN QUẢ CAM MỚI BẰNG MỘT QUẢ ỔI VỀ LƯỢNG VITAMIN C

Khi nhắc tới việc bổ sung vitamin C cho cơ thể, thông thường thì người ta nghĩ ngay đến quả cam, chanh, bưởi. Tuy nhiên, điều ít ai biết tới là trong phần tép cam mà chúng ta sử dụng, hàm lượng vitamin C không nhiều bằng trong phần vỏ cam và cùi màu trắng của quả cam. Một điều bất ngờ hơn nữa là có một loại trái cây rẻ tiền hơn cam, dân dã hơn cam rất nhiều nhưng lượng vitamin C trong đó gấp 4 lần 1 quả cam, tính cả phần tép cam, vỏ cam, phần xơ màu trắng của quả cam, đó chính là quả ổi. Hàm lượng vitamin C trong quả ổi cao gấp 4 lần 1 quả cam, và đặc biệt là vitamin C tập trung nhiều nhất ở lớp vỏ quả ổi. Vitamin C giúp chống oxi hóa nên nhờ đó ổi giúp bạn bảo vệ được từng tế bào trong cơ thể. Ổi giúp bạn phòng ngừa ung thư, bảo vệ niêm mạc ruột. Vitamin C còn giúp tăng cường sức bền của thành mạch, nhờ đó ngăn ngừa nguy cơ xuất huyết vi thể, phòng tránh xuất huyết tạo huyết khối, gây tắc mạch hoặc đột quỵ, nhồi máu cơ tim. Ngoài ra, trong quả ổi còn chứa nhiều vitamin A giúp sáng mắt, củng cố lớp nội mô niêm mạc, làm đẹp da. Ổi chứa nhiều Kali, Magie, sắt, riboflavin, niacin… Trong Y học cổ truyền, ổi có vị ngọt và chát, tính bình. Từ quả ổi đến lá ổi đều có tác dụng trị tiêu chảy, tiêu viêm và cầm máu. Vị chát từ vỏ quả ổi chứa hàm lượng tannin cao. Tanin làm củng cố thành niêm mạc ruột, giảm bài tiết dịch ruột và kháng khuẩn nên hiệu quả trong những trường hợp viêm ruột cấp và mạn tính, vi khuẩn kiết lị, rối loạn tiêu hóa, nhất là với trẻ em. Bên cạnh việc cung cấp vitamin C, vitamin A, làm tăng sức đề kháng và sáng mắt, ổi còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời sau đây:

Giúp giảm cân, nhất là cho phụ nữ sau sinh.

Làm đẹp da, chống lão hóa, giúp da sáng mịn hồng hào.ăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa ung thư.

Ngăn ngừa bệnh Alzhemer. Khi ăn ổi, nên rửa sạch dưới vòi nước chảy, ngâm trong nước muối loãng khoảng 30 phút để rửa trôi dư lượng thuốc trừ sâu và diệt vi khuẩn bám trên vỏ ổi hoặc chọn ổi sạch để ăn luôn cả vỏ vì đây là phần chứa nhiều vitamin C cũng như các chất chống oxi hóa nhất trong quả ổi. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood