Quýt Đường Núi Lửa 1kg

Liên hệ
( Hết hàng )
QUÝT ĐƯỜNG NÚI LỬA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? Nếu như ở Hàn Quốc có đảo núi lửa Jeju- nơi đã cho ra các thương hiệu thực phẩm hữu cơ như quýt Hallabong, trà xanh, rượu gạo makgeolli… và mỹ phẩm nổi tiếng khắp thế giới - thì ở Đăk Nông cũng có một địa danh ...


🍊🍊🍊 QUÝT ĐƯỜNG NÚI LỬA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

🍊 Nếu như ở Hàn Quốc có đảo núi lửa Jeju- nơi đã cho ra các thương hiệu thực phẩm hữu cơ như quýt Hallabong, trà xanh, rượu gạo makgeolli… và mỹ phẩm nổi tiếng khắp thế giới - thì ở Đăk Nông cũng có một địa danh tương tự - một hệ thống núi lửa được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới - được gọi là công viên địa chất toàn cầu Đăk Nông - Đất ở đây hòa lẫn với tro núi lửa tạo nên một hệ thực vật rất phong phú, được sinh trưởng lại một trong những vùng đất ít ô nhiễm nhất trên thế giới.

🍊 Vườn quýt đường nằm sâu trong vùng đồi núi lửa, gần cạnh miệng núi lửa, được bao bọc bởi điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng lý tưởng, Quýt đường Núi Lửa được hấp thụ các dưỡng chất đầy đủ tươi tốt từ đất mẹ giàu dinh dưỡng và khoáng chất, đem lại chất vị riêng cho quýt.

🍊 Quýt đường núi lửa được neo trên cây cho đến khi chín vàng nên cực kỳ mọng nước, độ ngọt xuất sắc và để lại hậu vị sâu.

🍊 Quy trình canh tác thuận tự nhiên, không sử dụng hoá chất theo tiêu chuẩn hữu cơ Nhật Bản, nguồn đất và nước ngầm sâu đạt tiêu chí sạch, cho ra sản phẩm chất lượng tuyệt hảo và bảo quản lâu trong điều kiện thông thường.

🍊 Canh tác thuận tự nhiên nên ngoài vụ mùa chính tháng 10 đến tháng 11 thì quả vẫn cho ra đều quanh năm, sản lượng tương đối ổn định.

🍊 Thời gian thu hoạch đến tay khách hàng không quá 20h đồng hồ, thu hoạch vào thời điểm mát mẻ, bảo quản kỹ lưỡng nên vẫn giữ độ tươi ngon.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood