Rau muống bắc

Liên hệ
( Còn hàng )
Rau muống bắc giòn ngon . Xuất hiện thời gian gần đây thôi nhưng rau muống Bắc có lẽ đã dần dần quen với mâm cơm của khách nhà VGFood. Rau muống Bắc được  trồng theo hướng hữu cơ theo những tiêu chuẩn mà VGFood đã đề ra cho tất cả những sản p...


Rau muống bắc giòn ngon .

Xuất hiện thời gian gần đây thôi nhưng rau muống Bắc có lẽ đã dần dần quen với mâm cơm của khách nhà VGFood. Rau muống Bắc được  trồng theo hướng hữu cơ theo những tiêu chuẩn mà VGFood đã đề ra cho tất cả những sản phẩm rau, củ, quả hiện nay.

Rau muống Bắc được trồng ở Sóc Trăng, và đây là giống rau miền Bắc, phương thức canh tác trên nước cho nên hình thức rau khác hẳn với những loại còn lại, khi chế biến, đặc biệt là luộc sẽ cho nước rất xanh và có màu xanh tự nhiên, ăn rất giòn và ngon đậm đà hương vị truyền thống.

Sản phẩm rau muống Bắc nay đã có ở hầu hết các chi nhánh của VGFood. Cả nhà đừng quên mình sẽ có thêm lựa chọn rau ngon cho bữa cơm gia đình mình nhé.

Vào mùa mưa này có món rau xào tỏi thì thơm ngon hết ý, nước rau muống có thể dầm sấu hay vắt chanh, ăn với cà pháo là thỏa lòng nỗi nhớ quê nhà.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood