Rau xà lách Frill công nghệ Nhật Bản 100g

Liên hệ
( Còn hàng )
XÀ LÁCH FRILL CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN VỪA SẠCH, VỪA NGON Xà lách FRILL được trồng theo công nghệ mới với quy mô và chất lượng tiên tiến nhất Nhật Bản hiện nay. Sản phẩm xà lách FRILL giờ đây đã quá quen thuộc với khách hàng của VGFood rồi. Tuy nhiên vớ...


XÀ LÁCH FRILL CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN VỪA SẠCH, VỪA NGON

Xà lách FRILL được trồng theo công nghệ mới với quy mô và chất lượng tiên tiến nhất Nhật Bản hiện nay. Sản phẩm xà lách FRILL giờ đây đã quá quen thuộc với khách hàng của VGFood rồi. Tuy nhiên với những ai chưa thử loại rau này thì nên thử ít nhất một lần nhé, đảm bảo quý khách sẽ cực kỳ hài lòng. Nhà máy trồng xà lách FRILL quy mô lớn nhất Đông Nam Á, được xây dựng hoàn toàn theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản, từ hạt giống đến quy trình chăm sóc và bảo quản thường xuyên, được kiểm tra nghiêm ngặt. Quy trình trồng và chế biến được tổ chức trong một mô hình hoàn toàn khép kín, cách ly với môi trường bên ngoài, với tiêu chí trồng trọt 3 không:

- Không sử dụng hóa chất

- Không khói bụi

- Không có côn trùng bên ngoài bay vào và đẻ trứng trên rau. Hạt giống được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Các công đoạn trồng đều theo quy trình khép kín và kiểm tra khắt khe, loại bỏ ngay những cây không đạt chất lượng. Rau khi đóng gói vẫn chưa tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên giữ được nguồn chất dinh dưỡng trọn vẹn, có thể dùng ngay mà không cần rửa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood