Sake

Liên hệ
( Hết hàng )
Cây Sake hay cây bánh mì là một loài cây gỗ có hoa trong họ Dâu tằm (Moraceae), được trồng đầu tiên tại bán đảo Mã Lai và các đảo miền tây Thái Bình Dương. Cây Sake là một loại cây dân dã nhưng có biết bao lợi ích đối với cuộc sống và ở nhiều nơi,...


Cây Sake hay cây bánh mì là một loài cây gỗ có hoa trong họ Dâu tằm (Moraceae), được trồng đầu tiên tại bán đảo Mã Lai và các đảo miền tây Thái Bình Dương.

Cây Sake là một loại cây dân dã nhưng có biết bao lợi ích đối với cuộc sống và ở nhiều nơi, Sake đã trở thành một người bạn trung thành của mỗi gia đình.

  • Về mặt dinh dưỡng, trái Sake rất giàu vitamin, khoáng chất, carbonhydrat, acid amin, giúp tăng trưởng tế bào mới, chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe tim mạch vì chứa nhiều kali; chất xơ của trái sakê còn giúp giảm cholesterol; giúp sản sinh collagen nên tốt cho da và nuôi dưỡng tóc… Có thể nói đây là một loại quả kỳ diệu, vừa là lương thực vừa là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn, lại mang nhiều dược tính.
  • Phổ biến nhất là món Sake chiên: Sake được gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ rồi chiên mộc hoặc nhúng bột rồi đem chiên bơ. Ngoài ra, quả Sake còn được dùng để xào, nướng, luộc hoặc hầm với xương…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood