Táo Phan Rang (900g - 1kg/vĩ)

( Hết hàng )
Táo Phan Rang  còn được gọi là táo gió, loại táo xanh trồng tại vùng đất nắng gió Phan Rang - Ninh Thuận. Đặc điểm của loại quả này đó là vị giòn, ngọt thanh. Khi cắn một miếng cảm nhận được sự mát lành trong cổ họng và gây nghiện khi ăn nhiề...


Táo Phan Rang  còn được gọi là táo gió, loại táo xanh trồng tại vùng đất nắng gió Phan Rang - Ninh Thuận. Đặc điểm của loại quả này đó là vị giòn, ngọt thanh. Khi cắn một miếng cảm nhận được sự mát lành trong cổ họng và gây nghiện khi ăn nhiều.

Đây là giống táo bản địa, được trồng theo mô hình trùm mền tránh côn trùng đốt gây sâu bệnh. Nhờ đó, những quả táo gió khi lớn lên to tròn đẹp, ăn không bị chát hay sượng. Bên cạnh đó, nhờ điều kiện thời tiết bồi đắp cùng sự chăm sóc tận tình của người nông dân khiến họ luôn tự hào về loại quả này.

Về đặc điểm hình thái, quả táo là cây ăn quả nhiệt đới, chỉ có một hạt, hai tai lá biến thành gai. Nhiệt độ thích hợp để cây táo sinh trưởng là 25 - 32 độ C và cần nhiều ánh sáng. Táo gió có thể sống trên nhiều loại đấy, nhưng thích hợp nhất là vùng đất Phan Rang pha cát. Cây táo chịu hạn khá tốt, nếu như thiếu nước thì cây vẫn xanh và ra nhiều hoa trái. Trong điều kiện mưa nhiều, táo dễ úa và quả nhạt, nứt vỏ gây thất thu cho người trồng táo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood