Tiềm gà Việt San 100g

29.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Gà tiềm hay gà tần là một loại món ăn bổ dưỡng của người Việt Nam, chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng có có công dụng giúp bổ phế, tăng cường khí huyết, giảm tiểu đường, giảm suy thận, chống lão hóa, chống loãng xương, đặc biệt có tác dụng tích cực ...
Số lượng:


Gà tiềm hay gà tần là một loại món ăn bổ dưỡng của người Việt Nam, chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng có có công dụng giúp bổ phế, tăng cường khí huyết, giảm tiểu đường, giảm suy thận, chống lão hóa, chống loãng xương, đặc biệt có tác dụng tích cực tới những người suy nhược cơ thể, phụ nữ mang thai…
Cách nấu gà tiềm thuốc bắc
Nguyên liệu: 1 còn gà ác, hạt bạch quả, táo đỏ, sinh địa, bắc bổ trọng, cao ly sâm, đương qui, thục địa, bắc kỷ, xuyên cung, phòng đàng sâm, hoài sơn, ngọc trúc, kỷ tử, bạnh chỉ,...hoặc bạn có thể sử dụng Nguyên liệu tiềm gà Việt San 100g đã có đầy đủ những nguyên liệu trên.

Các bước tiềm gà:

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Gà ác sau khi mua về làm sạch, rửa lại với nước muối loãng. Nguyên liệu thuốc bắc thì rửa sạch và để ráo
  • Bước 2: Hầm gà: Cho gà vào nồi đất, cho thêm các nguyên liệu thuốc bắc đã chuẩn bị cùng vào nồi gà, cho thêm 1 muỗng muối ăn. Đổ nước 1 trái dừa xiêm vào hầm đợi sôi, đậy nắp hầm lửa nhỏ trong 2 tiếng.

Định lượng 1 con gà tiềm thì cần bao nhiêu gói sản phẩm.
Một con gà tiềm bạn chỉ cần sử dụng 1 gói nguyên liệu tiềm gà Việt San 100g với rất nhiều nguyên liệu thuốc bắc đa dạng và liều lượng thích hợp.

Lợi ích của việc ăn gà tiềm và những lưu ý
Gà tiềm thuốc bắc chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp tăng sức khỏe, trị các bệnh về đau lưng, nóng trong người, tay chân mỏi yếu. Thích hợp cho cả trẻ em, người lơn tuối, phụ nữ mang thai,...Tuy nhiên cũng không nên vì thế mà sử dụng quá mức dẫn đến thừa chất hoặc gây ra 1 số tác dụng phụ không mong muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood