Bắp cải trái tim

(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Bắp cải là một loại thực phẩm vô cùng quen thuộc, rất dễ mua và chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khác nhau trong bữa cơm hằng ngày. Bắp cải đặc biệt mang đến lợi ích trong việc hỗ trợ phòng chống ung thư, giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện. Bắp cả...
Số lượng:


Bắp cải là một loại thực phẩm vô cùng quen thuộc, rất dễ mua và chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khác nhau trong bữa cơm hằng ngày. Bắp cải đặc biệt mang đến lợi ích trong việc hỗ trợ phòng chống ung thư, giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

Bắp cải là nguyên liệu quen thuộc trong mỗi bữa ăn hằng ngày, có thể tìm được hàm lượng Vitamin A, B dồi dào có trong bắp cải, đặc biệt là các chất chống ung thư như Sulforaphane, Phenethyl isothiocyanate và Indol-33 carbino... Ngoài ra lá bắp cải còn có nhiều công dụng chữa bệnh theo đông y như giúp hòa huyết, thanh nhiệt, thanh phế, trừ đàm thấp, sinh tân, chỉ khát, mát dạ dày, giải độc, lợi niệu, trị bệnh rất tốt.
Nổi bật nhất trong dòng bắp cải chính là 
bắp cải trái tim, thường được trồng nhiều tại Đà Lạt, ưu điểm nổi bật so với bắp cải thông thường chính là kích thước nhỏ gọn, hình trái tim. Bắp cải trái tim là loại rau củ, quả có giá trị dinh dưỡng cao, trong bắp cải có chứa Vitamin A, C, P, E, H, P, U và một số khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Đặc biệt, lượng vitamin C trong bắp cải nhiều gấp 4 lần so với cà rốt, gấp 3 lần so với hành tây và khoai tây.

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood