Bó xôi 300g

45.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
DƯỠNG CHẤT TỪ CẢI BÓ XÔI Cải bó xôi được mệnh danh là loại rau tăng lực, giàu folate (axit folic hay vitamin B9). Đây cũng chính là món khoái khẩu của chàng thuỷ thủ Popeye. Thiếu hụt folate nhanh chóng khiến cho cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng v...
Số lượng:


DƯỠNG CHẤT TỪ CẢI BÓ XÔI

Cải bó xôi được mệnh danh là loại rau tăng lực, giàu folate (axit folic hay vitamin B9). Đây cũng chính là món khoái khẩu của chàng thuỷ thủ Popeye. Thiếu hụt folate nhanh chóng khiến cho cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng và nếu không bù đắp sớm sẽ dẫn đến thiếu máu. Cải bó xôi cũng cung cấp một lượng lớn các hợp chất Carotenoid, vitamin C và E, cũng như canxi và sắt.

  1. Chống thoái hóa điểm vàng: Cải bó xôi là một trong những nguồn thực phẩm dồi dào lutein và zeaxanthin nhất, có tác dụng phòng chống thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác. Một phần cải bó xôi nấu chín cung cấp 20 mg lutein, trong khi bông cải xanh chỉ cung cấp 2 mg.
  2. Ngừa bệnh ung thư Do có liên quan đến sự sao chép nhiễm sắc thể trong qua trình phân chia tế bào, folate - từ chế độ ăn thường xuyên cải bó xôi - có thể bảo vệ cơ thể chống lại sự phát triển một số bệnh ung thư, như ung thư cổ tử cung, thực quản, miệng, ruột, phổi và vú (nhất là ở người hút thuốc lá).
  3. Tốt cho xương Cải bó xôi là nguồn cung cấp dồi dào canxi, giúp xương và răng cứng chắc. Hơn thế nữa, nó đồng thời hỗ trợ cho sự co cơ và dẫn truyền tín hiệu thần kinh. -Giảm mệt mỏi Theo một nghiên cứu với sự tham gia của 60 người bị hội chứng mệt mỏi kinh niên, một nửa trong số đó có nồng độ axit folic thấp. Ăn cải bó xôi giúp cơ bắp đốt nhiên liệu hiệu quả hơn, giảm hao tốn oxy trong lúc đi bộ và chạy.
  4. Hạ huyết áp Cải bó xôi giàu nitrat và chứa chất có khả năng ức chế men chuyển angiotensin (ACE), hỗ trợ giảm huyết áp. Theo chế độ dinh dưỡng DASH, huyết áp có thể giảm đáng kể trong vòng 8 tuần bằng cách ăn nhiều trái cây và rau, trong đó có cải bó xôi.
  5. Giảm hen suyễn Những người ăn nhiều các loại rau lá xanh có thể giảm 18% nguy cơ mắc bệnh hen suyễn so với những người ăn ít.
  6. Tăng trí nhớ Các loại rau xanh lá như cải bó xôi có tác dụng làm chậm suy giảm năng lực trí tuệ do tuổi tác.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood