Cần Tây (300g - 500g)

(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Cần tây vốn chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin như beta – caroten, vitamin C, canxi. Các nhà khoa học cho biết hàm lượng beta caroten này còn nhiều hơn cả lượng chứa trong cà rốt, lượng vitamin C nhiều hơn cả cam chanh và hàm lượng canxi nhiều ...
Số lượng:


Cần tây vốn chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin như beta – caroten, vitamin C, canxi. Các nhà khoa học cho biết hàm lượng beta caroten này còn nhiều hơn cả lượng chứa trong cà rốt, lượng vitamin C nhiều hơn cả cam chanh và hàm lượng canxi nhiều hơn hẳn sữa bò. Nổi bật hơn cả, là tác dụng giảm cân đến từ cần tây! Vì sao nên giảm cân với cần tây?

1. GIÀU XƠ – CẦN NHIỀU CALO ĐỂ TIÊU HOÁ CẦN TÂY Lượng chất xơ chứa trong cần tây nhiều hơn hẳn các loại thực vật khác. Và chất xơ thì cung cấp rất ít calo. Chính vì thế việc ăn salad cần tây hoặc uống sinh tố, nước ép cần tây cung cấp rất ít năng lượng, chỉ khoảng 5kcal trên một cây cần tây. Vậy nhưng, cơ thể cần tiêu hao đến khoảng 13kcal để tiêu hóa lượng chất xơ của một cây cần tây.

2. GIÀU NƯỚC – DA KHÔNG BỊ NHĂN KHÔ KHI GIẢM CÂN Nhiều chị em giảm cân bằng trà giảm cân phải đối mặt với tình trạng da khô, mắt trũng và hốc hác do trà làm mất nước. Vậy thì giảm cân với cần tây hoàn toàn tránh được điều đó vì cần tây cực kì nhiều nước.

3. DA KHÔNG XANH XAO KHI GIẢM CÂN Vì nhiều vitamin C làm da hồng hào, tiền chất của vitamin A giúp biểu bì da săn chắc khoẻ mạnh nên bạn hoàn toàn không hề bị xanh xao, chảy xệ da do giảm cân gây ra. Một điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn cần tây để giảm cân: cần tây có thể làm da bạn đen sạm đôi chút vì nhạy cảm với tia UVA trong ánh nắng mặt trời nếu sử dụng quá nhiều!!! Các nhà khoa học tìm thấy một hoạt chất có tên là psoralen trong cây cần tây, vốn là chất để giúp cây cần tây chống lại sâu bọ, lại là chất làm da tăng nhạy cảm với ánh nắng. Vì thế, hãy sử dụng cần tây ở lượng vừa phải. Bạn có thể sử dụng một nhánh cần tây xay chung với một nửa quả dứa, một quả táo để tạo nên ly sinh tố trái cây hoàn hảo, thơm ngon dễ uống nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood