Dầu dừa tinh khiết hương oải hương Cocovie 100ml

Liên hệ
( Còn hàng )
Tinh Dầu Dừa Dưỡng Thể COCOVIE là sự hòa quyện thuần khiết của tinh dầu dừa và các loại tinh dầu thiên nhiên, giúp tẩy độc, điều tiết bã nhờn và mang lại độ ẩm tức thì, làm sáng da hiệu quả đồng thời làm mờ vết thâm do mụn sẹo hoặc vết mổ, kh...


Tinh Dầu Dừa Dưỡng Thể COCOVIE là sự hòa quyện thuần khiết của tinh dầu dừa và các loại tinh dầu thiên nhiên, giúp tẩy độc, điều tiết bã nhờn và mang lại độ ẩm tức thì, làm sáng da hiệu quả đồng thời làm mờ vết thâm do mụn sẹo hoặc vết mổ, kháng khuẩn, hạn chế nhiễm trùng.

Là sản phẩm đến từ thương hiệu Cocovie, Việt Nam - Mục tiêu của Cocovie là góp sức cùng Mẹ Thiên Nhiên, tạo ra các sản phẩm được chắt lọc từ tinh túy thiên nhiên để chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và sự hoàn hảo của bạn hằng ngày.

Sứ mệnh của Cocovie là đồng hành cùng cộng đồng địa phương và thế giới khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tinh tuý nhằm tôn vinh vẻ đẹp tuyệt mỹ bên trong của mỗi người. Cocovie tin rằng cây dừa là cây của sự sống, có sức mạnh chữa lành và tạo năng lượng cho chúng ta.

Dầu dừa luôn được xem là một nguồn cung cấp tuyệt vời các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Dầu dừa có trên 90% chất béo bão hòa và có tính kháng khuẩn, kháng nấm, chống oxy hóa và nó giúp cơ thể hấp thu các chất khoáng khác.

Dầu dừa còn cung cấp các thành phần hỗ trợ trong việc điều trị bệnh tim, cao huyết áp, thận, tiểu đường và ung thư, đồng thời giúp cải thiện chất lượng của xương.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood