Dầu hào thần tài Lee Kum Kee 255g

Liên hệ
( Còn hàng )
Dầu Hào Thần Tài Lee Kum Kee Chai 255g là món sốt làm tăng hương vị, cho món xào bạn nấu thơm thơm ngon đậm đà hơn. Bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm hấp dẫn bởi mùi vị của các món ăn. Chính mùi vị và độ ngon của món ăn sẽ giúp các con yêu của bạn...


Dầu Hào Thần Tài Lee Kum Kee Chai 255g là món sốt làm tăng hương vị, cho món xào bạn nấu thơm thơm ngon đậm đà hơn. Bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm hấp dẫn bởi mùi vị của các món ăn. Chính mùi vị và độ ngon của món ăn sẽ giúp các con yêu của bạn ăn nhiều rau xanh hơn.

Đặc điểm sản phẩm Thành phần chiết xuất con hào nguyên chất, cho món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Dầu hào là món sốt có thể làm tăng hương vị cho bất cứ món xào của bạn. Được đóng chai theo quy trình, bao bì có thông tin rõ ràng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Sản xuất bởi thương hiệu có bề dày lịch sử và uy tín. Dùng để ướp nguyên liệu thực phẩm hoặc nêm nếm cho các món ăn.

Hướng dẫn bảo quản:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Tránh ánh nắng trực tiếp.

- Đậy nắp chặt và cất trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood