Dầu olive nguyên chất vị chanh Silarus 250ml

Liên hệ
( Còn hàng )
Dầu Oliu Nguyên chất vị Chanh Silarus 250ml Dầu Oliu Nguyên Chất với hương thơm nhẹ của Chanh. Dầu được sử dụng cho những món ăn cao cấp cũng như sử dụng hằng ngày. Làm tăng hương vị các món cá, bò…đặc biệt là ướp các món gà. Dầu Oliu Nguyên chất ...


Dầu Oliu Nguyên chất vị Chanh Silarus 250ml Dầu Oliu Nguyên Chất với hương thơm nhẹ của Chanh. Dầu được sử dụng cho những món ăn cao cấp cũng như sử dụng hằng ngày. Làm tăng hương vị các món cá, bò…đặc biệt là ướp các món gà. Dầu Oliu Nguyên chất vị Chanh thích hợp làm dressing cho các món salad trộn. Thích hợp cho người ăn kiêng và ăn chay. Ngoài ra, Dầu Chanh còn có công dụng massage mặt, body, tẩy trang, dưỡng tóc, da, lông mi… Dầu Oliu Nguyên Chất là loại dầu thu được trực tiếp bằng cách ép lạnh những quả Oliu mà không thêm bất cứ chất hoá học hay chất phụ gia nào. Trong quá trình sản xuất, quả Oliu cũng phải trải qua công đoạn xử lý hóa chất nào khác ngoài việc rửa sạch, phân loại. Đây là loại dầu có chất lượng cao nhất và tinh khiết nhất. Trong dầu Oliu có chứa 1 lượng chất béo đơn chưa bão hoà (Omega-3) rất cao. Đây là loại axit béo giúp gia tăng các cholesterol có lợi HDL (High-density lipoproteins) và có khả năng làm giảm mỡ xấu LDL (low density lipoprotein). Ngoài ra, dầu Oliu còn là tập hợp của nhiều chất chống Oxy hoá và các loại Vitamin khác.

Tác dụng của việc sử dụng dầu Oliu hằng ngày:

  • Giảm nguy cơ đôt quỵ và các bệnh tim mạch.
  • Giúp giải độc cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Ngăn ngừa lão hoá sớm.
  • Các chất chống Oxy hoá trong dầu Oliu có tính chất ngăn ngừa ung thư.
  • Trong dầu Oliu có chứa 1 lượng chất béo đơn chưa bão hòa (Omega 3) rất cao, gia tăng Cholesterol có lợi và giảm lượng mỡ xấu (LDL) trong cơ thể.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood