Lá trà xanh trà tiên

35.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRÀ XANH VGFOOD 1. Giống trà được chọn lọc, trồng bằng hạt do người Pháp mang giống sang trồng duy trì đến nay. Ưu điểm lá dầy, bảo quản lâu hơn so với các loại trà phổ biến hiện nay. Giống trà này hiện nay hiếm vì năng suất thấp....
Số lượng:


SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRÀ XANH VGFOOD

1. Giống trà được chọn lọc, trồng bằng hạt do người Pháp mang giống sang trồng duy trì đến nay. Ưu điểm lá dầy, bảo quản lâu hơn so với các loại trà phổ biến hiện nay. Giống trà này hiện nay hiếm vì năng suất thấp. Khác với các giống trà cao sản hiện nay, cây trà được trồng bằng cành chiết, năng suất cao nhưng lá mỏng, dễ bị nhớt, không bảo quản lâu.

2. Quy trình trồng được kiểm soát nghiêm ngặt, tập trung phòng trừ sâu bệnh bằng các chế phẩm sinh học, không sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu nên lá trà hoàn toàn sạch.

3. Cần 100 ngày để 1 nhánh trà trưởng thành đạt yêu cầu là trà bánh tẻ, theo yêu cầu của VGFood. Kỹ thuật cắt tỉa nhánh trà cũng được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình riêng để nhánh trà không chỉ sạch mà có hương vị đậm đà, đặc trưng (bỏ bớt phần ngọn, phần gốc, lá sâu, chỉ lấy lá dầy vừa đủ ngon, không chát, vị đượm, màu xanh, bã trà không bị đỏ...). (Lá trà Tiên có trong gói trà góp phần tạo nên hương thơm cho Trà Xanh VGFood.)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood