Ngò ôm 70g

14.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Ngò ôm hay còn gọi là rau ngổ, ngổ điếc là loại rau gia vị truyền thống của Việt Nam. Không chỉ tăng hương vị cho món canh chua, món lươn om mà ngò ôm còn có tác dụng chữa sỏi thận rất tốt. 1. Nước ngò ôm luộc Luộc 100g rau ngò ôm mỗi ngày và chắt...
Số lượng:


Ngò ôm hay còn gọi là rau ngổ, ngổ điếc là loại rau gia vị truyền thống của Việt Nam. Không chỉ tăng hương vị cho món canh chua, món lươn om mà ngò ôm còn có tác dụng chữa sỏi thận rất tốt. 1. Nước ngò ôm luộc Luộc 100g rau ngò ôm mỗi ngày và chắt nước uống. Sau 7-10 ngày, hoạt chất trong rau ngò ôm giúp bào mòn sỏi, bạn có thể đi tiểu ra sỏi nhỏ. 2. Nước ép rau ngò ôm Ép 200g ngò ôm lấy nước hoặc giã và chắt lấy nước. Pha thêm chút muối và uống 2 lần trong ngày sau mỗi bữa ăn. 3. Bài thuốc ngò ôm- mã đề- râu ngô Chuẩn bị nguyên liệu gồm ngò ôm, mã đề, râu ngô mỗi thứ 30g. Sau khi rửa sạch, mang đi nấu nước uống. Sau 2-3 tuần, sỏi nhỏ sẽ được bào mòn và có thể đào thải ra ngoài khi đi tiểu. Lưu ý:

  • Việc sử dụng ngò ôm để chữa sỏi thận thường sẽ hiệu quả khi sỏi nhỏ, đơn giản không phân nhánh. Đối với trường hợp sỏi to hoặc sỏi san hô, bạn nên điều trị tại bệnh viện.
  • Ngò ôm hay rau ngổ được nói tới là rau ngổ trắng.
  • Cần ngâm nước muối tỉ lệ 1 muối: 10 nước hoặc giấm nguyên chất để làm sạch rau khi sử dụng ngò ôm sống để làm thuốc. Vì ngò ôm mọc vùng bờ nước nên rất dễ nhiễm trứng sán, kí sinh trùng. (VGFood biên soạn)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood