Rau thơm láng Hà Nội 180g

70.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Rau thơm Láng được trồng ở một vùng đất ngoại ô của kinh thành Thăng Long xưa, nay là địa phận phường Láng Hạ và Láng Thượng, quận Đống Đa thành phố Hà Nội. Vùng đất này với các đặc trưng thổ nhưỡng và nguồn nước khiến nhiều loại rau gia vị được t...
Số lượng:


Rau thơm Láng được trồng ở một vùng đất ngoại ô của kinh thành Thăng Long xưa, nay là địa phận phường Láng Hạ và Láng Thượng, quận Đống Đa thành phố Hà Nội. Vùng đất này với các đặc trưng thổ nhưỡng và nguồn nước khiến nhiều loại rau gia vị được trồng cho hương vị thơm ngon đặc biệt, trong đó nổi tiếng nhất là rau húng.

Từ lâu, rau thơm Láng được nhắc đến trong câu ca dao nói về đặc sản của Hà Nội: Dưa La, húng Láng, ngổ Đầm Cá rô đầm Sét, sâm cầm hồ Tây.

 Ngoài rau húng, còn có kinh giới, tía tô, húng lủi cũng thơm miễn chê. Rau miền Bắc có đặc trưng là hương thơm rất nồng nàn, lá nhỏ xinh xắn chứ không to cỡ gần bàn tay như những nơi khác. Ăn bún chả, bún nem, cà bung, thịt luộc mà thiếu các loại rau thơm này thì món ăn đã thiếu đi một phần linh hồn và vị ngon hiếm có. VGFood đã kết bạn với tương Bần và nay có thêm anh em nhà húng Láng.

Rau thơm Láng được VGFood vận chuyển bằng đường bay từ Hà Nội vào Sài Gòn. Rau đảm bảo được trồng tự nhiên không hóa chất. Quý khách hàng giờ đây sẽ được thưởng thức đặc sản này ngay tại Sài Gòn mà không cần phải ra tận Hà Nội đâu nhé.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood