Xà lách Crystal (200g -400g)

(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
RAU XÀ LÁCH CRYSTAL Xà Lách Thủy Tinh Đà Lạt hay còn gọi là xà lách crystal, đây là một giống xà lách mới được trồng ở Đà Lạt. Điểm nổi trội của xà lách thủy tinh so với xà lách thông thường là phần lá của chúng dày hơn và xoăn hơn, đi kèm vớ...
Số lượng:


RAU XÀ LÁCH CRYSTAL

Xà Lách Thủy Tinh Đà Lạt hay còn gọi là xà lách crystal, đây là một giống xà lách mới được trồng ở Đà Lạt. Điểm nổi trội của xà lách thủy tinh so với xà lách thông thường là phần lá của chúng dày hơn và xoăn hơn, đi kèm với đó là một màu xanh rất lung linh như cái tên của mình. Không những vậy khi ăn loại xà lách này vào cũng sẽ thấy hương vị ngọt giòn hơn so với những loại xà lách khác. Việc trồng xà lách thủy tinh cũng đơn giản, không tốn quá nhiều công sức nên hiện nay đã có rất nhiều vườn ươm tiến hành trồng loại xà lách này. Đặc biệt là ở khu vực Đà Lạt, nơi có khí hậu phù hợp nhất để trồng những loại nông sản như thế này.

Hiện nay các vườn ươm đã tiến hành các phương pháp trồng trọt hiện đại, không sử dụng các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Công dụng của xà lách thủy tinh:

Không chỉ có vị ngon ngọt dễ ăn, xà lách thủy tinh còn đem lại rất nhiều công dụng khác nhau cho người sử dụng. Nguyên nhân của việc này là do trong xà lách thủy tinh có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như: Vitamin A, B1, B2, B6 K, C, folate, protein, kali, sắt, canxi, magie,… Chính vì có rất nhiều chất dinh dưỡng nên khi sử dụng, xà lách thủy tinh sẽ đem lại những lợi ích cho sức khỏe như:

  • Tăng cường sức khỏe xương khớp
  • Cải thiện hệ tiêu hóa
  • Tốt cho phụ nữ mang thai
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch.
  •  
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood