Súp lơ xanh (350-500g)

(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
Súp lơ được gọi là hoa lơ hoặc bông cải là loại rau khá dễ ăn và được nhiều người yêu thích. Bạn có thể luộc, hấp, xào, nấu canh hay thậm chí nướng. Súp lơ có hai loại: Súp lơ xanh và súp lơ trắng. * Tác dụng của súp lơ xanh: – Chống ung thư:...
Số lượng:


Súp lơ được gọi là hoa lơ hoặc bông cải là loại rau khá dễ ăn và được nhiều người yêu thích. Bạn có thể luộc, hấp, xào, nấu canh hay thậm chí nướng.

Súp lơ có hai loại: Súp lơ xanh và súp lơ trắng.

Tác dụng của súp lơ xanh:

– Chống ung thư: Súp lơ chứa nhiều chất phytochemycals chống ung thư, ăn bông cải nhiều sẽ chống lại một số bệnh ung thư như: ung thư vú, ung thư ruột kết và ung thư phổi.

– Kiểm soát bệnh tiểu đường: Súp lơ cung cấp crom dồi dào, loại chất giúp điều tiếc insulin, từ đó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.

– Ngăn ngừa bệnh thiếu máu: Thiếu máu liên quan đến việc thiếu sắt vì vậy nên ăn nhiều bông cải. Sắt và axit folic được tìm thấy trong súp lơ xanh giúp ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt.

– Cải thiện hệ thống miễn dịch: Súp lơ giàu vitamin C, chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng cường hệ miễn dịch. Hệ thống miễn dịch tốt giúp cho bạn tránh được bệnh tật và khỏe mạnh.

– Chống lại quá trình lão hóa: Súp lơ giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

– Hổ trợ tiêu hóa: Súp lơ chứa nhiều chất xơ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, vì vậy đối với người đang bị táo bón thì súp lơ xanh là liều thuốc tự nhiên giúp bạn .

– Ngăn ngừa bệnh loãng xương: Súp lơ chưa nhiều canxi, kẽm, photpho, magie giúp xương chắc khỏe.

– Giảm nguy cơ mắt tim mạch: Carotenoid lutein có trong súp lơ có thể ngăn ngừa sự dày lên của các đọng mạch ở tim, do đó giảm nguy cơ bệnh tim và đột quỵ.

– Giúp giảm cân: Súp lơ chứa lượng calo thấp,vì vậy hợp với chế độ ăn kiêng.

Nguồn Dalatxanh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood