Xốt bò kho dầu Vianco 25g

7.500₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
Xốt Bò Kho Dầu Xuất Xứ: Bò kho là món có gốc gác từ Sài Gòn – Chợ Lớn. (Wiki) Có nhiều người cho rằng bò kho là món của người ấn, và có xuất xứ từ Ấn, hoặc có người cho rằng bò kho của Việt Nam có xuất xứ từ món bò hầm của Pháp. Tuy nhiên, bò kho ...
Số lượng:


Xốt Bò Kho Dầu

Xuất Xứ:

Bò kho là món có gốc gác từ Sài Gòn – Chợ Lớn. (Wiki)
Có nhiều người cho rằng bò kho là món của người ấn, và có xuất xứ từ Ấn, hoặc có người cho rằng bò kho của Việt Nam có xuất xứ từ món bò hầm của Pháp. Tuy nhiên, bò kho thật sự là quốc hồn quốc túy của Việt Nam, cũng như phở hay món bún bò huế trứ danh.

Xốt bò kho dầu Vianco dùng để nấu các món bò kho theo kiểu thức mới, rút gọn thời gian nấu thực tế của người nấu ăn.
Xốt bò kho dầu Vianco bao gồm: Dầu nành, bột bò kho, gừng, khoai tây, tỏi, ớt, khoai lang, bột điều màu, siro fructose, muối.

Đặc điểm của xốt bò khonằm ở nguyên liệu và thành phần chế biến nên xốt. Đối với bột gia vị bò kho hoặc các loại bột khác, người nấu ăn sẽ ướp bột vào nguyên liệu rồi tiến hành nêm nếm nước dùng.
Xốt gia vị bò kho Vianco giúp rút ngắn thời gian bằng cách thêm trực tiếp vào nước dùng, tạo thêm màu và mùi vị đặc trưng của bò kho ngay lúc thêm vào nước dùng.

Xốt bò kho Vianco cùng với bột gia vị bò kho Vianco luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người Việt Nam suốt hơn 60 năm qua.

Người Ấn độ đa phần theo Ấn giáo, chính bởi vì vậy mà họ không ăn thịt bò phần nhiều. Hơn nữa, món bò hầm của Pháp khi du nhập vào Việt Nam, chủ yếu liên quan về hấp theo kiểu Stewing.
Chính bởi lẽ đó, món bò kho thật sự là một món ăn của người việt, bên cạnh các món như cá kho, mắm kho, gà kho, heo kho…

Thời trước, thịt bò vụ dạng như gân bò, thịt bò vụn có giá rẻ ở Sài gon, nên thường được nhiều người mua về và nấu bán món bò kho trong từng con hẻm, góc phố, con xóm….
Dần dần, bò kho có mặt ở kháp mọi nơi tại Sài Gòn, từ các chợ, ngoài trời, quán cà phê bình dân đến nhà hàng sang trọng. Người ta có thể ăn bò kho vào mọi bữa trong ngày cùng với bánh mỳ baguette, cơm hay mì.

Ngày nay, bột bò kho mua ở đâu không còn là câu hỏi quá khó. Với thương hiệu bột gia vị bò kho Vianco, cách nấu món bò kho trở nên dần đơn giản và luôn tạo ra sự đậm đà đầy chất riêng khi sử dụng bột gia vị bò kho Vianco.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood