Xốt cà ri dầu Vianco 50g

12.500₫/hũ
(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
Xốt Cà Ri Dầu Việt Ấn Cà ri Hiệu Ông Đầu bếp Ấn Độ là gia vị được khởi nguồn năm 1958, sự đồng điệu về một gia vị thiên nhiên đã gắn kết 2 con người, 2 đất nước (Ấn – Việt) là ông Hari và ông Châu Tư nghiên cứu ra nhiều loại gia vị cà r...
Số lượng:


Xốt Cà Ri Dầu Việt Ấn

Cà ri Hiệu Ông Đầu bếp Ấn Độ là gia vị được khởi nguồn  năm 1958, sự đồng điệu về một gia vị thiên nhiên đã gắn kết 2 con người, 2 đất nước (Ấn – Việt) là ông Hari và ông Châu Tư nghiên cứu ra nhiều loại gia vị cà ri cùng với hương vị độc đáo dành riêng cho người Việt Nam.

Cà ri là một món ăn quá đỗi quen thuộc với người Việt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các gia vị đặc trưng như: nghệ, hồi, quế, lá thơm,.. quyện với sự thơm béo của nước cốt dừa (có thể thay thế bằng sữa tươi) đã tạo nên một món ăn hấp dẫn, ngon tuyệt.

Xốt Cà Ri Dầu Việt Ấn dùng để nấu các món cà ri theo kiểu thức mới, rút gọn thời gian nấu thực tế của người nấu ăn.

Thành Phần: Dầu nành, bí đỏ, cà chua, khoai lang, tỏi, gừng, đậu phộng, hạt điều màu, nghệ, đại hồi, thảo quả, ớt, quế, siro fructose, muối, chất điều vị (621), chất bảo quản (200)

Đặc điểm của xốt cà ri nằm ở nguyên liệu và thành phần chế biến nên xốt. Đối với bột cà ri hiệu đầu bếp ấn độ hoặc các loại bột khác, người nấu ăn sẽ ướp bột vào nguyên liệu rồi tiến hành nêm nếm nước dùng.
Xốt cà ri hiệu Đầu Bếp Ấn Độ giúp rút ngắn thời gian bằng cách thêm trực tiếp vào nước dùng, tạo thêm màu và mùi vị đặc trưng của cà ri ngay lúc thêm vào nước dùng.

Cách dùng: 

Cà ry dầu kết hợp với bột cà ry để ướp và thêm dầu cà ry giúp tăng mùi vị món cà ry kiểu Ấn Độ đặc sệt, có chất béo thơm ngon. Và có thể dùng thêm cho các món : chiên, xào, thịt hoặc rau củ

Xốt cà ry dầu

Ngày nay, câu hỏi về mua bột cà ri ở đâu, cách nấu cà ri, nấu cà ri gà ngon…chỉ là sự tích tắc trong cách tìm kiếm thông tin của người dùng, nhưng với Vianco, tại đây các bạn không chỉ được hướng dẫn trực tiếp về cách nấu, pha chế, mà còn là những mẹo nấu ăn không đâu có để làm phong phú thêm hương vị của món cà ri dành cho riêng bạn cùng gia đình.

Món cà ri khô được nấu với rất ít chất lỏng để có thể bay hơi dễ dàng, để lại các thành phần nguyên liệu được bao phủ trong hỗn hợp gia vị.

Món cà ri thường được nấu ở Việt Nam đó chính là món cà ri gà. Cà ri gà là món ăn dễ nấu, dễ làm. Món ăn này thường không kén chọn quá nhiều thành phần nguyên liệu. Cách thức nấu cà ri gà cũng đơn giản, nhanh và tiện lợi.

Xốt cà ry dầu

Ngoài món cà ri gà, nhiều người nấu ăn cũng thường hay sử dụng các nguyên liệu khác cho món cà ri của mình chẳng hạn như món cà ri bò, cà ri dê, cà ri cá hoặc thậm chí ở nhiều nơi, cà ri còn được sử dụng cho các món ăn chay đầy hấp dẫn.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Sau khi sử dụng sản phẩm còn dư nên trữ trong hủ kín có nắp đậy. Nên sử dụng gia vị trước hạn hết date. Không nên sử dụng nếu túi đã bị mở hay bị rách.

Bảo quản trong tủ lạnh khi chưa sử dụng hết

BÍ QUYẾT NẤU CÀ RY ( CA RI) NGON

                                                                                                        Nguồn: giavivietan.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood