Cá bống Sông Trà rim nước mắm 200g

145.000₫/Hộp
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Cá bống sông Trà tại VGFood đến từ vùng đất Quảng Ngãi, được mệnh danh là một trong 50 món ăn nổi tiếng Việt Nam. Con sông Trà đầy ắp phù sa, nuôi dưỡng cho cá bống sinh sôi, khiến cho con cá mang vị đặc trưng không nơi nào có. Cá bống được kho t...
Số lượng:


Cá bống sông Trà tại VGFood đến từ vùng đất Quảng Ngãi, được mệnh danh là một trong 50 món ăn nổi tiếng Việt Nam. Con sông Trà đầy ắp phù sa, nuôi dưỡng cho cá bống sinh sôi, khiến cho con cá mang vị đặc trưng không nơi nào có.

Cá bống được kho theo tiêu chuẩn riêng của VGFood nhưng vẫn đảm bảo được vị ngon truyền thống. Cá tươi rói được ướp với gia vị: đường, nước mắm, hành tím, tiêu, kho trong dầu ăn được phi thơm bởi hành tím. Cá kho với ngọn lửa liu riu, nhè nhẹ cho đến khi con cá săn lại. Món cá bống kho tiêu mà ăn với cơm nóng hoặc cháo trắng thì không gì sánh bằng.

Vị béo, bùi, mặn ngọt, hòa thêm một chút cay của tiêu quyện trong từng con cá sẽ tạo nên dấu ấn khó quên cho những ai thưởng thức. Giờ đây không cần phải đến tận Quảng Ngãi để thưởng thức món ăn nghe tên là đã thấy nhớ này nữa. Chỉ cần tới VGFood, quý khách hàng cũng đã có cơ hội thưởng thức món ăn ngày càng quý hiếm này.

Cá bống tại VGFood được chuyên chở bằng đường hàng không, đóng gói thành từng hũ nhỏ, rất tiện cho chúng ta sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood