Lạp xưởng tươi nguyên vị Chen 500g

180.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
- Lạp xưởng tươi nguyên vị Chen Lin mềm, béo thơm đặc trưng, đặc biệt nhiều nạc, ít mỡ, ăn không ngán. Lạp xưởng được sử dụng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình, hợp khẩu vị với đại đa số người Việt, nhất là người miền Bắc. Lạp xưởng đư...
Số lượng:


- Lạp xưởng tươi nguyên vị Chen Lin mềm, béo thơm đặc trưng, đặc biệt nhiều nạc, ít mỡ, ăn không ngán. Lạp xưởng được sử dụng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình, hợp khẩu vị với đại đa số người Việt, nhất là người miền Bắc. Lạp xưởng được đóng gói, bảo quản trong túi chân không, đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh.
- Nguyên liệu chính trong lạp xưởng là thịt heo nên sử dụng lạp xưởng cũng đồng nghĩa với việc cung cấp cho cơ thể bạn một nguồn dưỡng chất giống với thịt heo. Thành phần: Thịt nạc heo, mỡ heo, muối, đường, chất điều vị mononatri - glutamat - 621L.
- Trong lạp xưởng có chứa các chất như Lipid, Protid, canxi, vitamin, ăn một lượng lạp xưởng vừa đủ sẽ giúp cơ thể bổ sung năng lượng hiệu quả. Đặc biệt, lạp xưởng không chứa phẩm màu hay chất bảo quản.
- Hướng dẫn sử dụng: Lấy lạp xưởng từ trong tủ lạnh ra rã đông khoảng 20 - 30 phút. Luộc sơ rồi đem chiên qua.

Sản xuất tại: Việt Nam.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood