Mực rim nước mắm 200g

165.000₫/Hộp
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Tại VGFood, nay đã có thêm sản phẩm mới "Mực rim nước mắm” đặc biệt, nguyên liệu từ những chú mực tươi đánh bắt tại vùng biển Sa Huỳnh đạt chuẩn và tươi ngon nhất, sau đó được xẻ và phơi dưới ánh nắng tự nhiên của biển ngay trên mui tàu đang câu m...
Số lượng:


Tại VGFood, nay đã có thêm sản phẩm mới "Mực rim nước mắm” đặc biệt, nguyên liệu từ những chú mực tươi đánh bắt tại vùng biển Sa Huỳnh đạt chuẩn và tươi ngon nhất, sau đó được xẻ và phơi dưới ánh nắng tự nhiên của biển ngay trên mui tàu đang câu mực. Mực qua một nắng được chiên giòn & hòa quyện vào đó là hỗn hợp gia vị gồm nước mắm, đường, bột ngọt, xả và ớt theo công thức bí quyết gia truyền, đặc biệt sử dụng thêm nước cam tươi để tạo nên một món mực rim nổi tiếng của VGFood.

Mực rim nước mắm hứa hẹn sẽ là món ăn khoái khẩu dành cho tất cả mọi người đặc biệt là những tín đồ ăn vặt sẽ không thể thiếu món ăn hấp dẫn này được. Hiện tại mực rim nước mắm đang có mặt tại VGFood, nhà mình đi chợ nhớ mua món này về nhâm nhi, đảm bảo cả nhà đều thích mê.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood